Làm Ơn Đi Sư Huynh

Làm Ơn Đi Sư Huynh

Từ Khai Sính (2019)Đang chiếu: Trọn bộ (38/38 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 2.7 điểm / 3 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Làm Ơn Đi Sư Huynh – Boys To Men (2019) Vietsub Thuyết minh

Từ Khai Sính sở hữu ngoại hình lý tưởng nhưng vì diễn xuất có phần bình thường nên anh nổi tiếng khá muộn. Ở độ tuổi 29 thì ngôi sao điển trai này mới thực sự vươn tầm tại làng điện ảnh hoa ngữ sau khi anh đảm nhận vai nam chính trong webdrama siêu hot Well-Intends Love ra mắt vào đầu năm nay. Tiếp nối sự thành công này, dự án Boys To Men do anh thủ một vai quan trọng cũng ra mắt, hứa hẹn sẽ là ẩn số rất đáng được hứa hẹn trong thời gian tới.

Làm Ơn Đi Sư Huynh

Phim có tựa đề việt là Làm Ơn Đi Sư Huynh, thuộc thể loại tâm lý tình yêu, do đạo diễn Dương Tập đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất. Ngoài Khai Sính, phim còn có sự tham gia của một số cái tên cũng rất đáng chú ý như: Vương Hựu Quân, Chu Nghệ Hiên, Vương Gia Diêu, Tôn Vĩ,…Nội dung phim xoay quanh chàng trai Âu Dương, một thiên tài môn đấu kiếm và xuất sắc giành giải quán quân vô địch thế giới ở độ tuổi chưa tròn 20.

Làm Ơn Đi Sư Huynh - Boys To Men (2019)

Biến cố đến với Âu Dương khi anh bị tai nạn nghiệm trọng và rơi vào tình trạng hôn mê. 5 năm sau, khi anh tỉnh dậy, mọi thứ đã thay đổi hoàn toàn và đều chống lại anh. Người cha Âu Hùng chết một cách không rõ ràng, bạn gái và tài sản đều bị bạn thân Phạm Kỳ cướp hết, anh không còn bất cứ thứ gì. Mặc dù chấn động tâm lý rất lớn nhưng Âu Dương vẫn không từ bỏ, anh quyết tâm làm lại từ đầu và được người thầy tận tâm Châu Mật Dương giúp đỡ. Liệu với lỗ lực không biết mệt mỏi của mình, Âu Dương có thể lấy lại những gì đã mất.