Làm Thế Nào Để Sống

Làm Thế Nào Để Sống

How I Live Now (2013)Trạng thái: HD-Vietsub
Đạo diễn:
Quốc gia: ,
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 5 điểm / 1 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Làm Thế Nào Để Sống – How I Live Now (2013) vietsub thuyết minh

Thuộc thể loại tình cảm, giật gân kết hợp với viễn tưởng, bộ phim hợp tác giữa điện ảnh Anh và Canada mang tên Làm Thế Nào Để Sống được chỉ đạo bởi đạo diễn người Anh Kevin Macdonald với kịch bản được dựa trên cuốn sách bán chạy nhất cùng tên của nhà văn Meg Rossoff. Phim lấy bối cảnh trong một tương lai không xa, nội dung xoay quanh cô gái thiếu niên người Mỹ đang ở tuổi 15 tên là Elizabeth “Daisy”, cô được cha và mẹ kế của mình gửi từ New York đến vùng quê nước Anh để ở với dì Penn.

Làm Thế Nào Để Sống

Khi tới đến, người anh họ lâu năm mới gặp của cô là Isaac chào đón cô tại sân bay và lái xe đưa cô về nhà. Cô được giới thiệu với anh em họ của mình, Eddie mười bảy tuổi và cậu bé Piper cùng với bạn của họ là Joe. Tuy nhiên, Daisy là một cô gái sống biệt lập, từ nhỏ đã thiếu thốn tình cảm gia đình và bạn bè, cô tin rằng mình bị nguyền rủa và những điều tồi tệ xảy ra ở bất cứ nơi nào cô đi kể từ khi mẹ cô qua đời. Dì Penn là một phụ nữ bận rộn đang nghiên cứu kịch bản chiến tranh ở Anh, hiện đang trong tình trạng báo động do một cuộc tấn công khủng bố sắp xảy ra, và cần phải bay tới Geneva.

Làm Thế Nào Để Sống

Tuy nhiên, sáng hôm sau, một quả bom hạt nhân phát nổ ở London và chính quyền Vương quốc Anh tuyên bố tình trạng báo động. Trong khi đó, Daisy và Eddie bắt đầu phát triển tình cảm yêu đươn, nhưng họ bị quân đội ngăn cách, họ đưa các cô gái đến trại này và đàn ông đến trại khác. Daisy và Eddie hứa sẽ gặp lại nhau. Trong một đất nước có chiến tranh, Daisy và Piper trốn khỏi nơi ở của họ và băng qua nước Anh theo luật quân sự, cố gắng tìm Eddie và Isaac.