Lam Thiên Bạch Vân

Lam Thiên Bạch Vân

藍天白雲 (2017) Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 4 điểm / 1 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Lam Thiên Bạch Vân – Somewhere Beyond the Mist (2017) Vietsub Thuyết minh HD

Lam Thiên Bạch Vân có tựa đề tiếng anh là Somewhere Beyond the Mist, thuộc thể loại tâm lý hình sự, do điện ảnh Hong Kong sản xuất. Tuy không sở hữu nhiều ngôi sao chất lượng nhưng với nội dung hấp dẫn, gay cấn, phim vẫn chiếm trọn tình yêu của nhiều khán giả, đặc biệt là những ai mê dòng phim hình sự. Đạo diễn King-Wai Cheung đã quá xuất sắc trong việc dẫn dắt câu chuyện, hàn gắn những tình tiết trầm bổng với nhau, nhưng cũng không thể không kể đến diễn xuất tuyệt vời của một số những cái tên đáng chú ý như: Stephy Tang, Rachel Leung, Zeno Koo hay Kyle Li.

Lam Thiên Bạch Vân - Somewhere Beyond the Mist (2017)

Nội dung phim Lam Thiên Bạch Vân kể về hành trình điều tra một vụ án mạng cực kỳ nghiêm trọng của nữ cảnh sát Angela. Tuy đang trong thời gian tương đối mệt mỏi và khó khăn nhưng cô vẫn đứng ra đảm nhận vụ án mạng của cặp vợ chồng, mà kẻ bị tình nghi lại chính là con trai của hai người bị hại. Không chỉ phải lo cho người cha đang mắc bệnh mất trí nhớ nặng, cùng người chồng đang khủng hoảng về tâm lý, Angela luôn phải làm việc ngày đêm để hoàn thành nhiệm vụ.

Lam Thiên Bạch Vân

Sau khi điều tra, cô phát hiện sự kỳ lạ đến từ Connie, một cậu bé khuyết tật lạnh lùng, đồng thời cũng là con của bị hai. Câu bé rất ít nói, và chỉ thân thiết với một người bạn gay trong lớp, ngay từ khi vụ án xảy ra thì phản ứng của hai đứa trẻ đã có phần khác lạ. Đấu tranh tâm lý một thời gian dài, cuối cùng cậu cũng nhận tội, và chính sự dâm đãng, bạo lực của bố và sự tệ bạc của người mẹ đã khiến cậu và Eric tìm cách giết hại họ.