“Lăn” Đến Bên Em

“Lăn” Đến Bên Em

Tout le monde debout (2018)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia: ,
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.3 điểm / 3 lượt]

Trailer phim

Phim “Lăn” Đến Bên Em – Rolling to You (2018) Vietsub Thuyết minh

Franck Dubosc được đánh giá là đạo diễn xuất sắc bậc nhất trong dòng phim hài lãng mạn của điện ảnh Pháp, ở độ tuổi 56 ông đã đạt được rất nhiều thành thích vang dội và từng đứng sau một số tác phẩm đình đám. Năm 2018, ông tiếp tục khiến khán giả chú ý đến mình khi tung ra thị trường Rolling to You, một bộ phim nhận được nhiều đánh giá tích cực từ các nhà chuyên môn và những lời khen có cánh từ khán giả. Nếu ai yêu thích dòng phim tâm lý hài hước thì đây là bộ phim rất đáng để theo dõi.

"Lăn" Đến Bên Em - Rolling to You (2018)

Phim có tựa đề việt là “Lăn” Đến Bên Em, có sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng gồm một số cái tên sáng giá như: Franck Dubosc, Alexandra Lamy, Elsa Zylberstein, Gérard Darmon, Caroline Anglade, Clarisse Lhoni-Botte,…Trong đó, đạo diễn Franck trực tiếp đảm nhận vai nam chính và hoàn thành rất xuất sắc vai diễn của mình. Nội dung phim xoay quanh nhân vật Jocelyn, một doanh nhân thành đạt, một người đàn ông đào hoa và cũng là một kẻ hay nói dối.

Phim Rolling to You (2018)

Câu chuyện bắt đầu từ chuyến đến thăm ngôi nhà nơi mẹ anh đang sống của Jocelyn. Tại đây, anh bắt gặp một cô nàng hành xóm bốc lửa và quyến rũ khi đang ngồi trên chiếc xe lăn. Từ đó, cô gái hiểu lầm Jocelyn là một người khuyết tật, và anh đã quyết định dùng chiếc xe lăng làm công cụ để tán tỉnh cô gái. Trớ trêu thay, cô lại giới thiệu anh cho người chị gái khuyết tật Florence, mở ra những tình huống dở khóc dở cười khi anh chỉ lừa được cô em mà không thể lừa được Florence.