Lãng Khách Kenshin

Lãng Khách Kenshin

Rurouni Kenshin (1996-1998) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.7 điểm / 21 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Lãng Khách Kenshin – Rurouni Kenshin (1996-1998) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Nội dung trong bộ anime Rurouni Kenshin là câu chuyện xoay quanh về một chàng trai có tên là Himura Kenshin, anh ta là một Hitokiri (sát thủ) huyền thoại cuối đời Mạc Phủ Tokugawa, được mệnh danh là Hitokiri Battousai, với môn phái Hitten Mitsuru Ryu (Phi Thiên Ngự Kiếm). Với khả năng kiếm thuật siêu phàm của mình, anh hy vọng có thể xây dựng một thời đại mới, đem lại hạnh phúc và ấm no cho nhân dân.

Thời thế thay đổi, khi đó triều đại Bakumatsu sụp đổ một cách nhanh chóng, thì lúc đó anh quyết định biến mất, rửa tay gác kiếm với lời thề sẽ không bao giờ giết thêm bất cứ ai. Anh trở thành một lãng khách đi ngao du thiên hạ, dùng thanh kiếm lưỡi ngược của mình để bảo vệ những người yếu thế, khỏi những kẻ có âm mưu tàn độc, từ đó anh trở thành một người anh hùng của người dân.

Thời gian sau đó, vào đúng 10 năm sau, Kenshin đã gặp Kamiya Kaoru, có lẽ đây là số phận của hai người, và anh đã quyết định ở lại võ đường của cô. Những pha đấu kiếm tuyệt vời, những chuyện cười rơi nước mắt của những số phận trớ trêu, sự kết hợp tài tình giữa lịch sử, võ thuật và tình cảm – đó là chính là những gì mà các bạn sẽ được khám phá khi xem bộ anime Lãng Khách Kenshin – Rurouni Kenshin, cùng đón xem để trải nghiệm nhé các bạn.