Lặng Yên Dưới Vực Sâu

Lặng Yên Dưới Vực Sâu

Lang Yen Duoi Vuc Sau (2017) Đang chiếu: Tập 5 Sắp chiếu: Tập 6 7
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 0 điểm / 0 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Lặng Yên Dưới Vực Sâu VTV3 2017 Trọn bộ HD

Lặng Yên Dưới Vực Sâu là một trong 3 bộ phim kinh điển của truyền hình Việt Nam được lên sóng vào cuối tháng 3 đầu tháng 4 này. Không quá ồn ào từ giai đoạn chuẩn bị nhưng phim luôn nhận được sự tin tưởng và chú ý đặc biệt của những khán giả yêu phim Việt Nam. Phim được quay trong vòng 4 tháng tại miền núi đầy thơ mộng của cao nguyên Đồng Văn tại Hà Giang và xoáy sâu vào câu chuyện tình yêu lãng mạn, mộc mạc, chân thành của đôi trai gái người Mông.

Lặng Yên Dưới Vực Sâu VTV3 2017

Phim được đạo diễn Đào Duy Phúc chỉ đạo nội dung dựa trên một câu chuyện cùng tên của nhà văn Đỗ Bích Thúy viết cách đây 10 năm. Việc lựa chọn vùng cao nguyên làm bối cảnh của phim là một trở ngại khá lớn với đoàn khi công việc ăn uống, sinh hoạt dòng dã suốt 4 tháng quay phim tại đây là một điều không hề dễ dàng nhưng qua đó từng thành viên trong đoàn có thể cảm nhận được vẻ đẹp không chỉ ở thiên nhiên hùng vĩ mà còn ở con người nơi đây, chân thật và chăm chỉ.

Lặng Yên Dưới Vực Sâu VTV3 2017

Khán giả đến với Lặng Yên Dưới Vực Sâu là đến với những cánh đồng hoa tam giác mạch thơ mộng, những mái nhà ẩn sau bờ rào đá, những tà váy xòe rực rỡ của các cô gái H’Mông. Qua đó, khán giả có thể hiểu sâu hơn về phong tục tập quán nơi đây, những địa điểm có thể tận hưởng những phút giây hạnh phúc, đồng thời là một tài liệu vô cùng quý giá cho những ai muốn chọn Hà Giang là điểm đến du lịch.

Lặng Yên Dưới Vực Sâu VTV3 2017

Phim Lặng Yên Dưới Vực Sâu có sự tham gia của nhiều diễn viên, nghệ sĩ nổi tiếng như NSND Bùi Bài Bình, NSƯT Tiến Mộc, các diễn viên trẻ như Đình Tú, Phương Oanh, Doãn Quốc Đam,..và sẽ được lên sóng trên kênh VTV3 của đài truyền hình Việt Nam vào thứ 7 và chủ nhật hàng tuần, bắt đầu từ ngày 1 tháng 4 năm 2017. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ vuvipim, chúc các bạn xem phim vui vẻ.