Lãnh Án

Lãnh Án

Lanh An (2019) Đang chiếu: Trọn bộ (30/30 Tập)
Đạo diễn:
Diễn viên: , ,
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 2.8 điểm / 4 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Lãnh Án – Lanh An (2019) Vietsub Thuyết minh HD

Nếu như Hong Kong nổi tiếng với thể loại tâm lý hình sự thì đây lại luôn là điểm yếu nhất của điện ảnh hoa ngữ, chính vì thế mà không có quá nhiều dự án phim hình sự xuất sắc đến từ nền điện ảnh phát triển bậc nhất châu Á. Từ đầu năm 2019 đến nay, chưa có bất kỳ bộ phim nào thuộc thể loại này đáng chú ý được phát sóng, và mở đầu tháng 3 sẽ là dự án mang tên Lanh An, phim thuộc dòng phim tâm lý hình sự nhưng cũng không được chú ý quá nhiều, cùng chờ đợi phim sẽ làm được điều gì mới mẻ.

Lãnh Án - Lanh An (2019)

Phim Lãnh Án do đạo diễn Đàm Gia Ngôn đảm nhận vai trò chỉ đạo nội dung, ông là cái tên khá quen thuộc với những ai yêu thích phim truyền hình Trung Quốc. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên tương đối trẻ trung với nhiều gương mặt còn khá mới mẻ như Lý Viễn, Di Thi hay Vương Vũ. Tuy không sở hữu ngôi sao hàng đầu hoa ngữ nhưng với kịch bản rất hứa hẹn, cùng bàn tay vàng của vị đạo diễn kỳ cựu, phim được kỳ vọng sẽ làm nên chuyện trong thời gian tới.

Phim Lãnh Án

Nội dung phim xoay quanh nữ cảnh sát hình sự La Anh Vĩ, cô và bạn trai cùng làm bên đội chống buôn lậu ma túy, sẵn sàng đứng phía sau ủng hộ người đàn ông của mình. Tuy nhiên, trong vụ điều tra liên quan đến tập đoàn ma túy Lam Ma, bạn trai cô đã không may hi sinh, để lại nhiều công việc còn dang dở. Bỏ qua lỗi đau sót mất người yêu, Anh Vĩ quyết tâm xin tiếp nhận vụ án để tiếp tục điều tra, cùng với những nữ cảnh sát tài ba khác, lập thành đội chống buôn lậu ma túy khét tiếng.