Lãnh Địa Tối Cao

Lãnh Địa Tối Cao

Lanh Dia Toi Cao (2006)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4.2 điểm / 5 lượt]

Trailer phim

Phim Lãnh Địa Tối Cao – The Covenant (2006) Vietsub HD

Từng nổi tiếng với vai trò chỉ đạo của Die Hard 2 vào năm 1990, đạo diễn kiêm nhà sản xuất Renny Harlin có khá nhiều tác phẩm đình đám, trong đó mới đây nhất chính là lần hợp tác với ngôi sao võ thuật của châu Á Thành Long trong SkipTrace, ngoài ra hồi năm 2006 ông còn tạo dấu ấn cùng Lãnh Địa Tối Cao, một tác phẩm hành động viễn tưởng đan xen với kinh dị rất đáng để xem.

Lãnh Địa Tối Cao

Khi sinh viên của Học viện Spencer đang hòa mình trong buổi tiệc ngoài trờ đầy sôi động để khép lại một mùa hè rộn rã và chào đón một năm học mới sắp bắt đầu thì cách đó không xa,  Caleb Danvers (Steven Strait) cùng 3 người bạn thân của cậu bị lao xe xuống vực đá rồi mất hút, chỉ còn lại đó là sương mù dày đặc trong đêm. Tuy nhiên, điều kỳ lạ là họ đều bình yên vô sự và xuất hiện một cách đầy bất ngờ, tất cả đều hào hứng tiến đến bìa rừng để tham dự buổi tiệc nóng bỏng của những cậu ấm cô chiêu. Tại đây, Kate (Jessica Lucas) giới thiệu cô bạn cùng phòng rất dễ thương tên là Sarah Wenham (Laura Ramsey) với 4 anh chàng vừa tới kia. Trong khi đó, hai cô gái cũng tình cờ gặp cậu sinh viên mới chuyển trường tên là Chase Collins (Sebastian Stan) đang cố tìm cách bắt chuyện với họ.

Lãnh Địa Tối Cao

Trong số những học sinh của Học viện Spenser thì cậu con trai của Ipswich chính là cậu bé xấu xa nhất trong khuôn viên trường. Nhưng đó không phải là tất cả những gì họ chia sẻ. Bốn người bạn này cũng chia sẻ một bí mật đã tồn tại suốt 300 năm qua rằng họ là những kẻ đồn thổi, những đứa con của một phù thủy năm 17 tuổi. Vì vậy, khi đứa con thứ năm bị trục xuất đột ngột xuất hiện và đe dọa giết người thân yêu của họ, họ nhận ra rằng họ phải đối mặt với kẻ thù cực kỳ ghê gớm của họ trong một Lãnh Địa Tối Cao để ngăn cản anh ta lấy cắp được quyền lực của họ và phá vỡ giao ước đo mãi mãi.

Lãnh Địa Tối Cao

Với kinh phí đầu tư 20 triệu USD, phim chỉ được xếp vào danh mục hạng B của Hollywood, dàn diễn viên tham gia cũng không được đánh giá quá cao, trong đó vai nam chính Steven Strait nhờ có The Covenant mà tên tuổi được biết tới nhiều hơn, sự nghiệp cũng bắt đầu thăng tiến sau dự án này. 32 triệu USD là con số mà phim thu về, mặc dù không thực sự ấn tượng nhưng đủ để nói lên sự thành công của tác phẩm.