Lão Cửu Môn

Lão Cửu Môn

Lao Cuu Mon (2016)Đang chiếu: Trọn bộ (48/48 Tập)
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.9 điểm / 11 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem Phim Lão Cửu Môn – The Mystic Nine 2016 trọn bộ thuyết minh vietsub HD

Là dự án phim truyền hình được mong chờ nhất trong năm 2016 của trung quốc với hứa hẹn mang tới cho khán giả một bộ phim chất lượng nhất cả về nội dung, cốt truyện cho tới diễn viên và những cảnh quay hoành tráng, Lão Cửu Môn đã không phụ lòng mong mỏi của người xem khi mà nó đã đem đến những tập phim chất lượng nhất cùng dàn mỹ nam mỹ nữ đang được rất nhiều người yêu thích. The Mystic Nine được quay lại phim trường Hoành Điếm với sự kết hợp mới mẻ của cặp đôi đang rất nổi là “Tiểu Cốt” Triệu Lệ Dĩnh và diễn viên điển trai Trần Vỹ Đình, 2 người sẽ đóng là một cặp vợ chồng với rất nhiều cảnh quay lãng mạn nhưng không kém phần thú vị.

Phim Lão Cửu Môn

Lão Cửu Môn được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Nam Phái Tam Thúc. Bộ phim lấy bối cảnh vào năm 1937, khi quân Nhật phát động xâm chiếm toàn diện ở Trung Quốc. Nội dung phim kể lại câu chuyện truy tìm lịch sử của các gia tộc trộm mộ ở Hồ Nam khi mà cuộc chiến Trung Nhật vẫn đang diễn ra một cách rất ác liệt. Bộ Phim sẽ có 48 tập phim được chiếu liên tục hàng tuần trên vuviphims.com, bạn có thể xem online phim lão cửu môn từ tập đầu tới tập cuối vietsub thuyết minh trọn bộ chất lượng HD nhanh nhất.

Lão Cửu Môn

Phim xoay quanh câu chuyện đi tìm lịch sử của chín gia tộc trộm mộ ở Hồ Nam, Trung Quốc. Lão Cửu Môn chia làm ba loại gồm có Thượng Tam Môn, Bình Tam Môn và Hạ Tam Môn. Trong đó, Trương Khởi Sơn (Trần Vỹ Đình) đã từng là chuyên gia đạo mộ đã “rửa tay gác kiếm”, trở thành một tướng quân, đồng thời cũng là người đứng đầu Lão Cửu Môn. Vợ của Khởi Sơn – Doãn Tân Nguyệt (Triệu Lệ Dĩnh) là một người vô cùng khôn khéo, thông minh và có thù tất báo.

Lao Cuu Mon The Mystic Nine 2016

Vào đêm trước của trận Trường Sa, một chuyến tàu bí ẩn đang đi du lịch với sự dẫn dắt bởi Trương Khởi Sơn. Như một câu chuyện được sắp đặt, Trương Khởi Sơn với sự giúp đỡ của người bạn mới làm mình là Nhị Nguyệt Hồng tìm thấy một ngôi mộ với một bí mật lớn. Cả hai đều là một phần của phim Lão Cửu Môn, một nhóm gồm chín thành viên và cả 2 đều yêu người con gái xinh đẹp tên là Doãn Tân Nguyệt. Họ đi chơi với người Nhật trước khi trận chiến Trường Sa và cứu được hàng trăm sinh mạng. Cuối cùng, một trận chiến lịch sử xảy ra giữa quân đội do Trương Khởi Sơn cầm đầu và quân Nhật Bản.