Lão Già Và Khẩu Súng

Lão Già Và Khẩu Súng

The Old Man & the Gun (2018)Status: REMOVED
Đạo diễn: ,
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 5 điểm / 1 lượt]

Trailer phim

Phim Lão Già Và Khẩu Súng – The Old Man & The Gun (2018) Vietsub Thuyết minh

Không có quá nhiều phân cảnh hành động nhưng với nội dung xuyên suốt, kịch bản hấp dẫn, The Old Man & The Gun vẫn nhận được nhiều ý kiến tích cực từ khán giả và các chuyên gia. Được công chiếu trên toàn thế giới tại Liên hoan phim Telluride vào ngày 31 tháng 8 năm 2018 và được phát hành tại Hoa Kỳ sau đó không lâu, phim đã tạo nên dấu ấn quan trọng trong năm 2018, và diễn viên Redford xuất sắc được đề cử cho Nam diễn viên xuất sắc nhất.

Lão Già Và Khẩu Súng

Phim có tựa đề việt là Lão Già Và Khẩu Súng, thuộc thể loại tâm lý hình sự, dựa trên câu chuyện có thật về Forrest Tucker, và cuộc chốn thoát ngoạn mục của người đàn ông đã 70 tuổi. Phim do cặp đôi đạo diễn David Lowery và Sasha Vitelli cùng nhau phối hợp sản xuất, với sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng gồm nhiều gương mặt kỳ cựu như: Robert Redford, Casey Affleck, Sissy Spacek, Danny Glover, Tom Waits, Tika Sumpter, Ari Elizabeth Johnson,…

Lão Già Và Khẩu Súng - The Old Man & The Gun (2018)

Forrest (Robert Redford), một tên tội phạm bị truy nã trong vòng hai năm qua khi ông ta trốn thoát khỏi nhà tù bang San Quentin năm 1979. Tuy đã khá lớn tuổi nhưng với kinh nghiệm và sự tinh quái, Forrest luôn biết cách đánh lạc hướng cảnh sát. Trong một lần giúp đỡ người phụ nữ bên đường, ông đã bị sắc đẹp và sự tinh ý của Jewel cướp mất trái tim. Sau đó, hai người có những ngày tháng hạnh phúc tại trang trại của Jewel. Và rồi, cô cũng biết được thân phận thực sự của Forrest, liệu chuyện gì sẽ đến tiếp theo.