Lệnh Truy Nã

Lệnh Truy Nã

Lenh Truy Na (1997)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 5 điểm / 1 lượt]

Trailer phim

Là bộ phim đáng chú ý nhất của đài TVB trong năm 1997 khi có sự tham gia của một dàn diễn viên tên tuổi mà ở thời điểm hiện tại đang là ngôi sao của những dự án điện ảnh như Cổ Thiên Lạc, Trương Triệu Truy, ngoài ra còn phải kể tới những cái tên như Trần Pháp Dung, Viên Khiết Doanh, Trương Ngọc San. Trước khi thành công với những bộ phim đình đám của Hồng Kông, Cổ Thiên Lạc là một ngôi sao sáng của đài TVB, từ một thanh niên trắng trẻo thư sinh, để phù hợp hơn với những vai diễn, anh đã “đổi màu da” và ngay từ Lệnh Truy Nã đã có một Thiên Lạc như ngày hôm nay. Lấy đề tài hình sự làm trọng tâm, phim còn sở hữu nhiều cảnh hành động được dàn dựng công phu với những pha rượt đuổi kịch tính, xứng đáng là bộ phim hình sự của năm.
Lệnh Truy Nã
Nội dung của phim Liêm Chính Truy Tập Lệnh xoay quanh các thành viên đang làm việc trong lực lương chống tham nhũng Hồng Kông (ICAC), họ cùng nhau sát cánh để chống lại các sĩ quan cảnh sát hối lộ đang bao che cho một nhà chứa mại dâm, thậm chí là những cá nhân chuyên đi lừa đảo của đại lý bất động sản, đặc biệt là vấn đề tham nhũng của các nhân viên cứu hỏa – cực kỳ nhức nhối và đáng bị lên án.
Lệnh Truy Nã
Ngoài công việc bận rộn với những vụ án chồng chất thì ngay trong đội cũng phát triển nhiều mối quan hệ yêu đương. Trong đó, Phương Trác Văn và Giản Minh Huy, đôi oan gia nhỏ đã phát triển tình yêu sau những va chạm trong công việc hàng ngày. Trong khi đó, Diệp Quốc Anh và Liêm Chí Cương lại phát triển một mối tình lãng mạn bí mật, và cuối cùng lằ cặp La Gia Kiệt và Lưu Chỉ San bắt đầu tình yêu của họ kể từ khi họ còn là thực tập sinh. Tuy nhiên, sau những sự việc xảy ra, Kiệt dần dần đã đi lạc lối và bị phòng chống tham nhũng sa thải.