Liên Khúc Phim Kinh Dị 1

Liên Khúc Phim Kinh Dị 1

Lien Khuc Phim Kinh Di 1 (2000) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 3.1 điểm / 7 lượt]

Trailer phim

Phim Liên Khúc Phim Kinh Dị 1 – Hài Kinh Dị – Scary Movie (2000) Vietsub HD

Nhắc đến điện ảnh Mỹ, nhiều người sẽ thường nghĩ tới những siêu phẩm hành động, viễn tưởng hay những bộ phim hoạt hình đỉnh cao, thế nhưng từng đó là chưa đủ khi mà có một thể loại rất được ưa chuộng, đầu tư ít nhưng thu về nhiều, đó chính là phim hài phong cách nhảm, giải trí kiểu tức thời mà một ví dụ tiêu biểu chính là phim Liên Khúc Phim Kinh Dị 1 của đạo diễn Keenen Ivory Wayans, người từng tạo dấu ấn qua nhiều kịch bản phim hài đầy ấn tượng. Có thể nói, Scary Movie là tiêu biểu đại diện cho thể loại hài nhảm tạo tiếng cười cực hiệu quả, khán giả sẽ không thể nhịn cười với sự sáng tạo là không có bờ bến đến từ kịch bản, câu thoại cũng như cảnh quay, mọi thứ đều mang đến cho người xem sự ngạc nhiên.

Liên Khúc Phim Kinh Dị 1

Nội dung của phim xoay quanh sáu người bạn của nhau bao gồm Cindy Campbell, Bobby Prinze, Buffy Gilmore, Greg Phillipe, Ray Wilkins và Brenda Meeks, những người đang bị một kẻ giết người hàng loạt quấy rối. Một kẻ giết người hàng loạt làm điều đó vì một tai nạn mà họ đã gây ra trong dịp lễ Halloween gần nhất. Hắn ta dường như vừa thoát ra khỏi những bộ phim kinh dị đáng sợ nhất với khuôn mặt khiến nhiều người không khỏi hoảng sợ, hắn quyết tâm tiêu diệt mục tiêu đến cùng. Những cơ thể người đã bắt đầu xuất hiện với Drew Decker, gái giang hồ của khu vực, và sự hoảng loạn ngày một tăng lên. Nhóm bạn giờ đây sẽ phải trốn thoát khỏi cả hai sự truy lùng của kẻ sát nhân và phóng viên báo chí luôn gây phiền nhiễu Gail Hailstorm, họ sẽ phải làm gì để có thể sống sót cho tới phần tiếp theo…

Liên Khúc Phim Kinh Dị 1

Liên Khúc Phim Kinh Dị 1 là sự pha trộn của nhiều bộ phim kinh dị nổi tiếng được xếp vào hàng kinh điển như Thứ sáu ngày 13, Halloween và Scream, sau đó nó được biến tấu theo phong cách hài hước đầy sáng tạo để tạo thành sản phẩm khác lạ nhất. Sự thành công của bộ phim Hài Kinh Dị 1 này được khẳng định qua doanh thu mà nó mang về, chỉ từ 19 triệu USD, nhà sản xuất mang về tới 278 triệu USD trên toàn cầu.