Liên Khúc Phim Kinh Dị 4

Liên Khúc Phim Kinh Dị 4

Lien Khuc Phim Kinh Di 4 (2006)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 4.4 điểm / 5 lượt]

Trailer phim

Phim Liên Khúc Phim Kinh Dị 4 – Scary Movie 4 (2006) Vietsub HD

Ba năm sau thành công của phần 3, đạo diễn David Zucker tiếp tục thể hiện tài năng của mình trong phần 4 ra mắt vào năm 2006, nối tiếp mạch chiến thắng của seri phim hài kinh dị mang tên Scary Movie và Liên Khúc Phim Kinh Dị 4 hứa hẹn sẽ mang đến cho người xem những câu chuyện mới đầy thú vị, những sự sáng tạo đầy độc đáo và tất nhiên là những tiếng cười sảng khoải nhất. Tựa phim nhại boom tấn kinh dị lần này sẽ đưa bạn vào những cảnh quay quen thuộc của Juon – một siêu phẩm đến từ Nhật Bản mà ngay cả điện ảnh Mỹ sau đó cũng mua lại bản quyền để phát triển phiên bản riêng, tất nhiên ngoài ra sẽ là sự pha trộn từ nhiều bộ phim nổi tiếng khác để mang đến những điều mới mẻ từ những cái cũ. Với 45 triệu USD, Scary Movie 4 chắc chắn sẽ mang đến nhiều cảnh quay chất lượng nhất.

Liên Khúc Phim Kinh Dị 4

Nội dung của phim Liên Khúc Phim Kinh Dị 4 tiếp tục xoay quanh những câu chuyện của cô nàng Cindy Campbell, sau một thời gian thất nghiệp thì cô được thuê để làm việc trong một ngôi nhà nổi tiếng là bị nguyền rủa, công việc của cô là chăm sóc một bà cụ và tại đây cô đã gặp hồn ma của một cậu bé. Trong khi đó, cậu con trai thiếu niên Robbie và cô con gái Rachel của người hàng xóm kế bên và nhà điều hành của một dịch vụ cần cẩu tên là Tom Ryan đang nghỉ cuối tuần với người cha thảm hại của họ. Cindy và Tom gặp nhau và sau đó 2 người yêu nhau, nhưng khi Giant Tripod xâm chiếm trái đất, Tom đã nhanh chóng trốn thoát với Robbie và Rachel, Cindy đi đến một ngôi làng, cố gắng tìm ra câu trả lời cho một câu đố để cứu thế giới.

Liên Khúc Phim Kinh Dị 4

Cindy và Tom chia tay nhau và Tom cùng với các con của mình, tìm kiếm nơi ẩn náu trong một tầng hầm bị rách nát bởi tay súng cầm nắm tên Oliver. Cindy, trong khi cố gắng để tìm ra bí ẩn của mình, vô tình cô gặp lại người bạn cũ là Brenda Meeks. Cùng nhau, họ quyết định đánh bại những người ngoài hành tinh. Brenda sau đó phát hiện ra một ngôi làng ẩn bên ngoài thị trấn và con số Cindy ra khỏi cha của chàng trai là một nơi nào đó bên trong. Giờ đây, Cindy và Brenda tìm thấy những người con trai và mở chìa khóa để tìm ra những bí ẩn về cách đánh bại những người ngoài hành tinh, những người trên thực tế có kế hoạch của họ về cách tra tấn những người như Shaq và Dr. Phil.