Liên Minh Công Lý: Trở Về Quá Khứ

Liên Minh Công Lý: Trở Về Quá Khứ

JLA Adventures: Trapped in Time (2014) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 5 điểm / 1 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Liên Minh Công Lý: Trở Về Quá Khứ – JLA Adventures: Trapped in Time (2014) Vietsub Thuyết Minh HD

Liên Minh Công Lý: Trở Về Quá Khứ hay còn được biết đến với tên gọi khác là JLA Adventures: Trapped in Time, mở đầu phim nói về một trong những trận chiến vĩ đại nhất lịch sử, đó chính là trận chiến với Justice League, sau khi chiến tranh kết thúc Legion of Doom thua trận và thủ lĩnh của chúng chính là tên đồ tể Lex Luthor đã bị chôn vùi dưới lớp băng khổng lồ và bị xem là đã chết.

Vào thế kỷ 31, tính đến thời điểm hiện tại thì đã qua 1 ngàn năm khi trận chiến với Justice League kết thúc, khi đó Dawnstar và Karate Kid tới thăm bảo tàng trưng bày chiến tích của các siêu anh hùng, tuy nhiên họ đã vô tình làm Lex Luthor sống lại mà không hề hay biết. Tại đây hắn lấy được một cổ vật mang tên Đồng hồ cát Vĩnh hằng, thứ nghe đồn là có thể điều khiển thời gian. Từ đó ác quỷ lại một lần nữa quay lại để phục hưng lại thế lực của mình.

Để có thể thực hiện những âm mưu mà hắn luôn nung nấu bấy lau nay, Lex Luthor đã quay trở về quá khứ để ngăn không cho Kal El được gia đình Kent nhận nuôi khi tàu vũ trụ rơi xuống Smallville. Hai anh hùng trẻ tuổi cũng đuổi theo để ngăn cản hắn tên đồ tể này. Câu chuyện sẽ diễn ra như thế nào? Mời các bạn đón xem bộ phim hoạt hình viễn tưởng Liên Minh Công Lý: Trở Về Quá Khứ để theo dõi nhé.