Liên Minh Hoà Bình

Liên Minh Hoà Bình

Kiznaiver (2016) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.4 điểm / 17 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Liên Minh Hoà Bình – Kiznaiver 2016 Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Kiznaiver được biết đến là một bộ anime được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của tác giả Roji Karegishi, ngay sau một tháng bộ truyện này được xuất bản, đạo diễn Hiroshi Kobayashi đã cho công chiếu bộ anime Kiznaiver vào tháng 4 năm 2016, bộ phim này còn được biết đến tên tiếng Việt là Liên Minh Hoà Bình.

Nội dung trong Phim Liên Minh Hoà Bình là câu chuyện được lấy bối cảnh tại một thị trấn hư cấu của thành phố Sugomori của Nhật Bản. Nhìn từ bên ngoài thì đây là một thành phố có vẻ bình thường, nhưng ẩn sâu những bí mật bên trong đó nó được tạo ra để thử nghiệm một thí nghiệm quy mô lớn được gọi là Hệ thống Kizna, kết nối mọi người thông qua nỗi đau và đau khổ chung, cả về thể chất và cảm xúc. Những người được kết nối với hệ thống được gọi là “Kiznaivers”.

Xuất hiện trong phim là một cô gái bí ẩn và dường như vô cảm, cô ấy tên là Noriko Sonozaki, cô đã cùng với những người bạn cùng lớp của mình, rằng họ đã được chọn để trở thành Kiznaivers. Tại đây họ có thể chia sẻ nỗi đau của nhau cho phép họ xây dựng mối liên kết giữa cuộc sống và tính cách khác nhau của họ. Cùng đón xem bộ anime Liên Minh Hoà Bình – Kiznaiver để khám phá những điều thú vị mà phim mang đến nhé các bạn.