Liêu Trai Chí Dị 3

Liêu Trai Chí Dị 3

Lieu Trai Chi Di 3 (1992)Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 3.1 điểm / 1756 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Liêu Trai Chí Dị 3 – Erotic Ghost Story III (1992) Vietsub HD

Sau 2 phần đầu cực kỳ thành công, sự ra mắt của phần thứ 3 là lẽ đương nhiên khi mà Erotic Ghost Story dần trở thành một thương hiệu 18+ nổi bật của điện ảnh Hồng Kông trong thập niên 90 của thế kỷ trước và Liêu Trai Chí Dị 3 chính là sự tiếp nối những câu chuyện đầy hấp dẫn về nhục dục của yêu ma quỷ quái cùng con người. Lần này, vai trò đạo diễn tiếp tục được thay đổi và người phụ trách chỉ đạo phần 3 là cố đạo diễn Kai-Ming Lai, một cái tên khá nổi tiếng trong mảng phim cấp 3 HK.

Liêu Trai Chí Dị 3

Lấy bối cảnh vào thời nhà Đường, thời điểm mà đất nước đang bị suy yếu với thời kỳ phát triển đã trôi qua, giờ đây những vùng đất rộng lớn của Trung Quốc trong Liêu Trai Chí Dị 3 đang bị nạn đói, thiên tai và quỷ dữ thì hoàng hành ở khắp cmọi nơi. Những người học được từ bỏ nghề nghiệp như các quan chức, thích đi lang thang kiếm sống ở các vùng nông thôn. Chu Chung là một người như vậy, trên chuyến hành trình mà anh đi, anh quen biết được với cô thôn nữ Suzie xinh đẹp, người đã hứa hôn với anh và đi theo anh.

Liêu Trai Chí Dị 3

Họ cùng nhau ở trọ, chủ nhà của họ là một tu sĩ tên là Wick, dường như ông ta có một sức mạnh kỳ diệu. Chu Chung thấy một hình ảnh của một cô gái cực kỳ đẹp trong bức tranh tường và bắt đầu yêu cô. Đó lại chính là một cánh cửa đến một thế giới khác, và anh thuyết phục Wick để giúp anh ta vượt qua rào cản tinh thần của con người để bước vào bức tranh. Chu Chung gặp cô gái Yi-meng và họ đã làm tình, cô ta đã mê hoặc anh thành công để rồi họ nhanh chóng kết hôn. Thế nhưng sau đó Chu Chung nhận ra mình đã rơi vào bẫy của Vixen. Không ngần ngại, anh ta giết chết vị thần công bằng chính trực.

Liêu Trai Chí Dị 3

Trong khi đó, Suzie giúp một người Chuột ăn năn trốn thoát vào thế giới con người và hậu quả là cô ấy bị giam. Wick và Suzie miễn cưỡng giúp Chu Chung vào thế giới tâm linh một lần nữa. Sự chính trực chiếm ưu thế. Vixen thua cuộc và Yi-meng được đưa đến thế giới của con người. Thật không may, Suzie chết. Nhưng cô ấy có thể không chết sau khi tất cả …