Liêu Trai Tứ Đại Kỳ Nữ

Liêu Trai Tứ Đại Kỳ Nữ

The Fairies Of Liaozhai (2006)Đang chiếu: Trọn bộ (38/38 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.1 điểm / 22 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Liêu Trai Tứ Đại Kỳ Nữ trọn bộ thuyết minh vietsub

Nếu như năm 1996, bộ phim Truyền Thuyết Liêu Trai của điện ảnh Hồng Kông được khán giả không chỉ trong nước mà còn ở đại lục cực kỳ yêu thích thì 10 năm sau đó, một dự án tương tự được sản xuất bởi điện ảnh trung quốc cũng được phát hành, tác phẩm mang tên Liêu Trai Tứ Đại Kỳ Nữ với sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng, đặc biệt phải kể tới cái duyên của Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi, chính từ đây mà tình cảm của 2 người được nảy nở để rồi mới đây thôi họ vừa có một đám cưới đẹp như mơ.
Liêu Trai Tứ Đại Kỳ Nữ
Nội dung của phim Liêu Trai Tứ Đại Kỳ Nữ xoay quanh chuyện tình cảm động lòng người của 4 người con gái tài sắc vẹn toàn. Đầu tiên là Liên Thành, con gái yêu của Sử Hiếu Liêm, cô nàng nổi tiếng là người giỏi cầm kì thi họa, đoan trang và dịu dàng. Cô yêu Kiều Sinh say đắm mà không chê xuất thân bần hàn của anh nhưng không may cô qua đời, chuyện tình lãng mạn của cô làm con của quan thái thú là Hồ Nam đã động lòng và cho cô mượn thân xác để tiếp tục mối Lương Duyên.
Liêu Trai Tứ Đại Kỳ Nữ
Chuyện tình thứ hai trong phim xoay quanh cô nàng Hiệp Nữ, vì vạch trần âm mưu của bọn quan tham mà cả nhà cô đã phải mang họa, may mắn cô được Cố Sinh cứu mạng, để rồi sau đó hai người nảy sinh tình cảm. Thế nhưng hạnh phúc không được bao lâu thì chuyện tình của hai người bị hồ ly xen vào phá hoại nhưng sau bao khó khăn cô cũng đã trừ được bọn yêu tình. Chuyện kế tiếp là của Triệu Hoạn Nương, cô nàng là tiểu thư của một gia đình có thế lực, cô nàng danh giá này yêu Ôn Như Xuân nhưng bị gia đình ngăn cản. Hai người quyết định uống thuốc độc quyên sinh, nhưng khi gần chết thì Như Xuân nhớ đến cha mẹ của mình nên nôn thuốc ra ngoài và chỉ còn mình Hoạn Nương chết, hồn cô trở về để tìm người bội ước.
Liêu Trai Tứ Đại Kỳ Nữ
Câu chuyện tình cảm động cuối cùng trong 4 câu chuyện của Liêu Trai Tứ Đại Kỳ Nữ nói về mối lương duyên của Thập Tứ Nương và Phùng Sinh, nàng vốn là một con hồ ly tu hành đạo hạnh cao chuyên, vì tình yêu với chàng mà nàng đã không màng tới sự an nguy của bản thân, nguyện từ bỏ đạo hạnh của mình chỉ với mục đích được sống mãi mãi bên chàng.