Lính Đặc Công 3

Lính Đặc Công 3

Commando 3 (2019)Trạng thái: HD-Vietsub
Đạo diễn: ,
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.7 điểm / 50 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Lính Đặc Công 3 – Commando 3 (2019) Vietsub Thuyết minh

Sau 2 phần đầu rất thanh công thì nhà sản xuất tiếp tục bắt tay vào dự án phần 3 mang tên Commando 3, đây là seri đình đám bậc nhất của điện ảnh Ấn Độ với sự yêu mến đặc biệt từ phía khán giả. Chính thức bấm máy từ tháng 9 năm tại thành phố Bradford và York ở Anh, và phát hành tại thị trường đông dân thứ 2 thế giới vào tháng 11 năm 2019, phim nhanh chóng tạo một hiệu ứng rất tích cực, xuất sắc đạt mức doanh thu cao nhất trong cả 3 phần.

Lính Đặc Công 3

Tác phẩm có tựa đề việt là Lính Đặc Công 3, thuộc thể loại hành động tội phạm, do đạo diễn trẻ tài năng Aditya Datt đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất, mặc dù không có nhiều kinh nghiệm và cũng không phải cái tên đứng sau thành công của 2 phần trước nhưng Aditya đã biết cách thổi làn gió mới đầy hấp dẫn vào phần 3 này. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên quen thuộc với một số ngôi sao đình đám như: Vidyut Jamwal, Adah Sharma, Gulshan Devaiah, Angira Dhar, Rajesh Tailang,…

Phim Commando 3 (2019)

Nội dung phim xoay quanh hành trình phá tan âm mưu nguy hiểm từ băng đảng hồi giáo của đặc công Karan Singh Dogra. Sau khi cảnh sát Manbai bắt được 3 nghi phạm khủng bố và không thể khai thác được nhiều thông minh, họ đã mời Karan đến để hỗ trợ việc điều tra. Tuy nhiên, một trong những nghi phạm quan trọng đã tử tự, điều duy nhất họ biết là ngày 9/11. Sau đó, Karan cùng đồng nghiệp Bhavana Reddy bí mật đến London điều tra. Liêu anh có thể ngăn chặn cuộc tấn công và cứu đất nước?