Linh Hồn Đổi Xác (Phần 1)

Linh Hồn Đổi Xác (Phần 1)

Linh Hon Doi Xac (Phan 1) (2018)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 5 điểm / 2 lượt]

Trailer phim

Phim Linh Hồn Đổi Xác (Phần 1) – Altered Carbon Season 1 (2018) Vietsub Thuyết minh HD

Linh Hồn Đổi Xác có tựa đề tiếng anh là Altered Carbon, phim thuộc thể loại hành động kinh dị và là seri phim mới của điện ảnh Âu Mỹ. Tuy năm 2018 mới là mùa đầu tiên của phim nhưng đã được các nhà phê bình đánh giá khá cao, đây chính là cơ sở để khán giả tin tưởng vào một seri phim tỏa sáng trong tương lai không xa. Đặc biệt là trong hoàn cảnh nhiều bộ phim truyền hình của Âu Mỹ đang đi về những phần cuối, cho nên sự khởi đầu thuận lợi sẽ giúp ích rất nhiều cho Altered Carbon.

Linh Hồn Đổi Xác - Altered Carbon (2018)

Phim có sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng với những gương mặt sáng giá như: Hiro Kanagawa, Martha Higareda, Antonio Marziale, Chris Conner, Kristin Lehman, Alika Autran,…Trong đó, cái tên được nhiều khán giả châu Á chú ý đến nhất chính là ngôi sao hàng đầu nhật bản, Hiro Kanagawa. Phim dự kiến sẽ có 8 tập và hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả một thước phim hành động kinh dị với nhiều mới mẻ.

Linh Hồn Đổi Xác - Altered Carbon (2018)

Nội dung phim Linh Hồn Đổi Xác lấy bối cảnh trong tương lai, khi mà mọi thứ đều có thể kiểm soát được, lúc mà con người có thể lưu trữ ký ức của mình, giúp con người hồi sinh. Tên tỷ phú Laurens Bancroft, được biết tới là một kẻ quyền lực, độc ác, hắn lợi dụng công nghệ để sai khiến kẻ khác làm việc. Và Takeshi Kovacs là một trong những tay sai bí ẩn của hắn, Kovacs là một người lính đặc nhiệm nhưng ký ức lại là của một gã tử tù đến từ hành tinh khác.