Linh Hồn Tử Sĩ

Linh Hồn Tử Sĩ

Valhalla Rising (2009)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 5 điểm / 1 lượt]

Trailer phim

Xem phim Linh Hồn Tử Sĩ – Valhalla Rising (2009) vietsub thuyết minh

Là một trong những nhà biên kịch kiêm đạo diễn trẻ tuổi xuất sắc nhất của điện ảnh Đan Mạch, Nicolas Winding Refn từng giành được rất nhiều giải thưởng và đề cử lớn, anh chính là người chỉ đạo của siêu phẩm Drive phát hành hồi năm 2011, thế nhưng trước khi thành công vang dội với tác phẩm đó, anh cũng tạo dấu ấn cùng Linh Hồn Tử Sĩ. Ra mắt vào năm 2009, Nicolas cũng tham gia vào việc viết kịch bản cho phim, mặc dù có kinh phí đầu tư không mấy ấn tượng cùng 4 triệu Bảng, nhưng những cảnh quay trong Valhalla Rising thực sự khiến nhiều người xem phải choáng ngợp, cùng với một cốt truyện hoàn hảo, phim nhận được rất nhiều lời khen của giới phê bình.

Linh Hồn Tử Sĩ

Bối cảnh của phim được lấy vào khoảng năm 1000 sau Công Nguyên, Linh Hồn Tử Sĩ xoay quanh một chiến binh tên là One Eye (Mads Mikkelsen), trong suốt nhiều năm anh ấy là một người câm lặng sở hữu sức mạnh siêu nhiên, người đã bị cầm tù bởi tay sai người Na Uy Barde ( Alexander Morton). Thế nhưng, sau khi được hỗ trợ bởi Are, một cậu bé nô lệ, One Eye đã bắt kẻ bắt cóc cậu và cùng cậu trốn thoát ra ngoài, bắt đầu cuộc hành trình vào trong trái tim của bóng tối.

Linh Hồn Tử Sĩ

Trong chuyến hành trình của 2 người họ, One Eye và cậu bé đang lên tàu Viking, nhưng con tàu chìm trong một sương mù vô tận mà chỉ dừng lại khi những thành viên trên tàu khám phá ra một vùng đất chưa từng được biết đến. Khi thế giới mới tiết lộ bí mật của nó và người Viking phải đối mặt với số phận khủng khiếp và đẫm máu của họ, One Eye lúc này cũng khám phá ra thân phận thực sự của mình.