Linh Khế Phần 2

Linh Khế Phần 2

Linh Khe Phan 2 (2018)Đang chiếu: Trọn bộ (12/12 Tập)
Đạo diễn:
Diễn viên:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4.1 điểm / 18 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Linh Khế Phần 2 (2018) Vietsub Thuyết minh HD

Linh Khế Phần 2 là bộ phim hoạt hình được khá nhiều khán giả việt yêu thích, do điện ảnh Trung Quốc sản xuất. Phim xoay quanh câu chuyện giữa 3 người gồm Dương Kính Hoa, Đoan Mộc Hi và cô gái Tần Thi Dao, cả 3 người có có mối quan hệ rất mật thiết với nhau. Anh chàng Kính Hoa sau khi chết trong một vụ tai nạn giao thông đã lấy thân mình kí khế ước với Mộc Hi, từ đó Kính Hoa trở về dánh vẻ tuổi 14 của mình.

Linh Khế Phần 2 (2018)

Vẻ bề ngoài, anh thường hay cãi vã, tranh luận với Mộc Hi nhưng đến những thời khắc quan trọng thì luôn lấy thân mình bảo vệ anh ta. Còn Mộc Hi thì nắm giữ vị trí của Minh Tư trong gia tộc, nắm trong tay linh lực cực mạnh, 16 tuổi ngồi lên chức vị chưởng môn, lạnh lùng hơn băng tuyết. Cho đến khi gặp được Kính Hoa và Thi Dao anh mới thực sự cảm nhận được sự ấm áp của tình người.

Linh Khế Phần 2 (2018)

Cô gái Tần Thi Dao thì thích sự lạnh lùng nhưng đôi mắt ấm áp của Đoan Mộc Hi ngay từ cái nhìn đầu tiên, cô không phô trương tình cảm, âm thầm quan tâm và chăm sóc cho Mộc Hi. Dù là được đính ước sẵn với Mộc Hi nhưng không vì thế mà cô không coi trọng tình cảm của cô ấy. Cô sẵn sàng hi sinh tất cả và nỗ lực hết mình để xứng đáng với Mộc Hi.