Linh Vực

Linh Vực

Linh Vuc (2018)Đang chiếu: Trọn bộ (68/68 Tập)
Đạo diễn:
Diễn viên:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4 điểm / 15 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem Phim Linh Vực (Bản hoạt hình) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Linh Vực được biết đến là một bộ hoạt hình 3D đến từ Trung Quốc rất nổi tiếng, bộ phim được chuyển thể từ bộ truyện Huyền Huyễn nổi tiếng của tác giả Nghịch Thương Thiên, cho đến này phim đã ra được 6 phần, ngay từ khi được công chiếu phần đầu tiên, phim đã nhận được rất nhiều sự quan tâm đến từ khán giả yêu thích dòng phim kiếm hiệp này.

Nội dung của Phim Linh Vực Phần 6 là câu chuyện xoay quanh nam nhân vật chính, anh ta có tên là Tần Liệt ngay từ khi còn bé cậu đã được đánh gia là một cậu bé có tố chất của một thiên tài, thông minh, tài giỏi, đẹp trai…tất cả thứ đó cậu đều được đánh giá rất cao, tuy nhiên bản thân cậu lại mang trong mình nhiều dòng máu của các Tộc khác nhau. Chính vì vậy mà cậu đã sở hữu được nguồn sức mạnh vô song như vậy.

Chính sự xuất hiện của Tần Liệt đã phá vỡ trật tự của tất cả chủng tộc trong Linh Vực và những tộc lân cận, nhưng cũng chính vì điều này mà đã khiến cho cuộc sống của cậu trở lên khó khăn, anh luôn gặp những nguy hiểm bởi những chủng tộc khác nhau, và từ đó cuộc hành trình của Tần Liệt bắt đầu từ đây. Mời các bạn đón xem bộ Phim Linh Vực Phần 6 để theo dõi nhé.