Liz to Aoi Tori

Liz to Aoi Tori

Gekijouban Hibike! Euphonium: Mizore to Nozomi no Monogatari, Hibike! Euphonium: The Story of Mizore and Nozomi, Hibike! Euphonium Movie: Mizore to Nozomi no Monogatari, Liz and the Blue Bird (2018)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 4 điểm / 11 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Liz to Aoi Tori Vietsub Thuyết Minh HD

Liz to Aoi Tori được biết đến là một bộ ngoại truyện trong seri phim Hibike! Euphonium, nội dung trong bộ movie này là câu chuyện xoay quanh một cô bé có tên là Liz, cô là một người rất cô độc, từ bé cho đến lớn cô không hề sống trong hạnh phúc, thậm trí bạn bè của cô cũng không có, vì vậy mà cô gái này luôn sống thu mình lại trong bóng tối.

Cho đến một hôm Liz gặp một chú chim xanh, vào ngày đẹp trời đó bỗng nhiên chú chim bay đến nhà cô, tuy ở hai thế giới khác nhau, nhưng Liz và chú chim xanh này như đã thân nhua từ lâu lắm rồi, mặc dù thời gian đầu Liz luôn phân vân sẽ thả chú chim ra thế giới bên ngoài để chú chim này có thể được tự do tung tăng nhảy múa, tuy nhiên thời gian ở bên nhau họ càng cảm thấy thân thiết với nhau hơn, vì vậy mà Liz quyết định sẽ giữ lại chú chim để làm người bạn đời của mình, cùng nhau sẻ chia tâm sự những điều thầm kín nhất. Và rồi câu chuyện giữa họ sẽ đi đến đâu? Mời các bạn đón xem bộ anime Liz to Aoi Tori để theo dõi nhé.