Lọ Lem: Chuyện Chưa Kể

Lọ Lem: Chuyện Chưa Kể

Cinderella and Secret Prince (2018) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.5 điểm / 6 lượt]

Trailer phim

Phim Lọ Lem: Chuyện Chưa Kể – Cinderella and Secret Prince (2018) Vietsub Thuyết minh HD

Trong các bộ phim hoạt hình về đề tài nàng công chúa lọ lem thì chắc chắn không thể thiếu sự xuất hiện của chàng hoàng tử bạch mã và mụ phù thủy độc ác, ba nhân vật sẽ tạo nên chuỗi vòng tròn hấp dẫn. Tuy nhiên, mỗi đạo diễn lại có cái nhìn khác nhau về từng nhân vật và khai thác những khía cạnh mới mẻ, độc đáo. Riêng đạo diễn Lynne Southerland, ông đã khiến không ít khán giả ngỡ ngàng khi đưa ra một “bài toán” ngược trong dự án phim mới Cinderella and Secret Prince, kể về hành trình giải cứu hoàng tử của công chúa vô cùng thú vị.

Lọ Lem: Chuyện Chưa Kể

Phim có tựa đề việt là Lọ Lem: Chuyện Chưa Kể, là tác phẩm được đánh giá cao của đạo diễn Lynne, mẹ để của Hoa Mộc Lan 2. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên lồng tiếng đình đám với nhiều gương mặt nổi tiếng như: Stephanie Sanditz, Kirsten Day, Stephen Mendel, Chris Niosi, Bob Klein, Tony Azzolino, Wenee Lee,…Câu chuyện bắt đầu từ bữa tiệc dạ hội cung đình hoành tráng và cô bé lọ lem được bà tiên ban cho những điều kỳ diệu với bộ váy lộng lẫy và cỗ xa ngựa xa hoa.

Lọ Lem Chuyện Chưa Kể - Cinderella and Secret Prince (2018)

Vừa bước xuống, chàng hoàng tử đã ngỡ ngàng và rung động trước vẻ đẹp trong sáng của cô, tuy nhiên đây chàng lại không mang đến một cảm giác an toàn đến cho cô. Sau khi tìm hiểu mọi chuyện, nàng biết được đây là hoàng tử giả và hoàng tử thật đã bị mụ phù thủy phù phép thành một con chuột và sống ở đâu đó. Chính vì vậy mà nàng cùng 3 người bạn của mình quyết tâm tìm cách tìm ra hoàng tử và giúp chàng trở về hình hài thật, và bắt mụ phù thủy phải trả giá.