Lời Hứa Vĩnh Hằng

Lời Hứa Vĩnh Hằng

Kaew Khon Lek (2019)Đang chiếu: Trọn bộ (19/19 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.1 điểm / 12 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Lời Hứa Vĩnh Hằng – Kaew Khon Lek (2019) Vietsub Thuyết minh

Được xếp vào top 10 dự án truyền hình được chờ đợi nhất nửa đầu năm 2019 của điện ảnh Thái Lan, Kaew Khon Lek hứa hẹn sẽ mang đến những bất ngờ đặc biệt cho khán giả. Vẫn là đặc sản tâm lý tình cảm của xứ chùa vàng nhưng phim được kỳ vọng hơn bao giờ hết khi lồng vào những phân đoạn kinh dị, gay cấn. Phim dự kiến sẽ được lên sóng tập đầu tiên vào cuối tháng 4, hứa hẹn sẽ khuấy đảo thị trường xứ Thái trong thời gian tới, và khả năng cao cũng sẽ được chiếu trên một số trang phim trực tuyến tại Việt Nam.

Lời Hứa Vĩnh Hằng

Lời Hứa Vĩnh Hằng được chuyển thể từ tiểu thuyết kinh dị cùng tên từng được rất nhiều độc giả yêu thích, có sự tham gia của dàn diễn viên tương đối chất lượng với những gương mặt sáng giá như: Cee Siwat Chottichaicharin, Ohm Atshar Nampan, Noona Nuengthida Sophon, Ak Akarat Nimitchai,…Trong đó, đáng chú ý nhất chính là sự trở lại đầy bất ngờ của nữ ca sĩ, diễn viên Noona, cô sẽ sát cánh cùng trai đẹp Cee Siwat, cặp đôi được giới chuyện môn đánh giá cao.

Lời Hứa Vĩnh Hằng - Kaew Khon Lek (2019)

Mekhin (Cee), một ma cà rồng độc ác và từng làm nhiều chuyện sai trái, anh ta có cơ hội để chuộc những lỗi lầm trước kia của mình khi được hồi sinh trở lại. Tuy nhiên, dưới thân phận của một ma cà rồng, Mekhin phải đối mặt với không ít khó khăn, nguy hiểm. Rommanee (Noona), người con gái anh yêu duy nhất, đồng thời cũng là người khiến anh tổn thương nhiều nhất. Trở lại để tìm một lời giải thích rõ ràng cho mối tình nghiệt ngã này, Mekhin mới có thể trở lại với lương thiện.