Lời Mời Nguy Hiểm

Lời Mời Nguy Hiểm

Loi Moi Nguy Hiem (2016) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 0 điểm / 0 lượt]

Trailer phim

Xem phim Lời Mời Nguy Hiểm – The Call Up 2016 Full Vietsub Thuyết minh HD

 The Call Up có tựa đề việt là Lời Mời Nguy Hiểm, một thước phim kinh dị nhưng có chủ đề khá mới lạ, phim được chỉ đạo nội dung bởi đạo diễn Charles Barker, cùng sự tham gia của nhiều diễn viên đình đám như Parker Sawyers, Morfydd Clark, Chris Obi, Max Deacon,…Dù không có sự góp mặt của ngôi sao thực thụ nhưng phim vẫn biết cách để thuyết phục những khán giả khó tính nhất.

Lời Mời Nguy Hiểm - The Call Up 2016

Lời Mời Nguy Hiểm xoay quanh một nhóm các game thủ trực tuyến được mời đến trung tâm thử nghiệm quân sự dùng thử một ảo trò chơi video ảo mới nghiên cứu của họ, nhưng mọi chuyện lại khác đi khi lần lượt các game thủ bị giết. Mọi người không thể tin được sự ra đi dần dần của mọi người, cuối cùng họ cũng  phát hiện ra ý đồ của trung tâm và họ sẽ làm gì để phá được lời mời nguy hiểm.

Lời Mời Nguy Hiểm - The Call Up 2016

Không đình đám, không ngôi sao nhưng bộ phim khá được nhiều sự đón nhận từ khán giả. Nhưng phim lại không được các nhà phê bình đánh giá cao. Điều làm sự cuốn hút của phim là dòng phim viễn tưởng đang rất hot hiện nay, không được các nhà phê bình đánh giá cao vì phim chưa tạo nên được sự đột phá. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ vuviphim, chúc các bạn xem phim vui vẻ.