Lời Nguyền Con Đầm Bích 2

Lời Nguyền Con Đầm Bích 2

Пиковая дама: Зазеркалье (2019)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.1 điểm / 13 lượt]

Trailer phim

Phim Lời Nguyền Con Đầm Bích 2 – Ác Quỷ Trong Gương (2019) Vietsub Thuyết minh

Alexandr Domogarov Jr. là đạo diễn trẻ thuộc trường phái phim kinh dị của điện ảnh Nga, bắt đầu sự nghiệp làm phim từ năm 2017 và Ác Quỷ Trong Gương chính là dự án đáng chú ý thứ 3 của anh. 30 tuổi và được đánh giá khá cao về tài năng, Alexandr chắc chắn sẽ còn tiến xa hơn trong tương lai và đây hứa hẹn sẽ là thước phim đưa tên tuổi của anh lên một tầm mới và được nhiều người biết đến hơn. Phim dự kiến được ra rạp Việt từ ngày 12 tháng 7 năm 2019.

Lời Nguyền Con Đầm Bích 2

Lời Nguyền Con Đầm Bích 2 có tựa đề gốc là Queen of Spades 2: The Looking Glass, thuộc thể loại tâm lý kinh dị, với sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng gồm nhiều cái tên đáng chú ý như: Angelina Strechina, Daniil Izotov, Vladislav Konoplev, Elvira Shilova, Klaudia Bochar, Igor Yashanin, Valery Pankov,…Nội dung phim kể về câu chuyện rùng rợn, đáng sợ mà một nhóm học sinh thích khám phá gặp phải trong căn biệt thự cũ đầy ám ảnh.

Lời Nguyền Con Đầm Bích 2 - Ác Quỷ Trong Gương (2019)

Theo những lời đồn trước đây thì con ma độc ác, khát máu Queen of Spades vẫn luôn tồn tại trong căn biệt thự cũ, và nạn nhận của nó là học sinh của ngôi trường nội trú tại đó. Và đến nay, nó vẫn là một dấu hỏi lớn và sự nghi ngờ đối với nhiều học sinh muốn biết sự thật. Họ cùng nhau đến đó và thấy một chiếc gương được bao phủ bởi nhiều hình vẽ kỳ lạ. Sau đó, nhóm tiến hành nghi lễ gọi hồn của nữ hoàng Spades và mong ước được đáp ứng các yêu cầu mà không hề biết họ đang phải đối mặt với nguy hiểm rình rập.