Lời Nói Dối Ngọt Ngào

Lời Nói Dối Ngọt Ngào

The Wife's Lies (2015) Đang chiếu: Trọn bộ (53/53 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.3 điểm / 22 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Lời Nói Dối Ngọt Ngào (2019) VTV2 Trọn bộ Lồng tiếng

Giả Thanh là nữ diễn viên hiếm hoi của hoa ngữ có gốc Hàn Quốc, cô sở hữu một nét đẹp thuần khiết và được nhiều khán giả yêu mến. Tuy không phải là ngôi sao quá đình đám của xứ Trung nhưng với khả năng diễn xuất tốt, Giả Thanh liên tục nhận được những dự án phim mới. Ở độ tuổi 32, cô đã để lại nhiều dấu ấn đậm nét và nhận được nhiều giải thưởng cao quý. Đầu tháng 7, kênh VTV2 chính thức lên sóng bộ phim đáng nhớ của cô mang tên Lời Nói Dối Ngọt Ngào, hứa hẹn sẽ là món ăn tinh thần hảo hạng của mọi nhà vào mỗi buổi trưa hàng ngày.

Lời Nói Dối Ngọt Ngào

Phim có tựa đề gốc là The Wife’s Lies, thuộc thể loại tâm lý tình yêu, được đạo diễn Từ Phụ Quân  đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất. Ngoài Giả Thanh, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên được đánh giá khá cao với một số cái tên như: Khâu Thắng Dực, Lý Thiên Trụ, Thẩm Mộng Thần, Trương Hiểu Long, Từ Lộ,…Nội dung phim kể về cô gái Hạ Hi, một sinh viên khoa pháp luật, cùng câu chuyện tình yêu trắc trở và đầy đau thương với chàng trai Nhất Bân.

Lời Nói Dối Ngọt Ngào VTV2

Xinh đẹp và tài năng, Hạ Hi luôn cố gắng phấn đấu vì cha mẹ và tương lai. Tuy nhiên, sự cố ập đến liên tục với gia đình cô, người bố làm ăn thất bại còn mẹ thì qua đời không lâu sau đó. Vì quá tức giận chuyện cha đánh cắp tiền khiến mẹ mất nên Hạ Hi quyết định bỏ nhà ra đi. Lúc này, cô gặp được Nhất Bân, con trai của tổng giám đốc tập đoàn Hán Y, hai người nhanh chóng tiến tới hôn nhân. Nhưng sau khi Nhất Bân biết được mọi chuyện thì mối quan hệ giữa 2 vợ chồng trở nên căng thẳng. Mọi chuyện rồi sẽ đi về đâu, Hạ Hi có tha thứ cho người cha của mình và Nhất Bân có hiểu được lòng Hạ Hi.