Lời Thì Thầm Của Quỷ Dữ

Lời Thì Thầm Của Quỷ Dữ

Devil's Whisper (2017)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia: ,
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 1 điểm / 1 lượt]

Trailer phim

Phim Lời Thì Thầm Của Quỷ Dữ – Devil’s Whisper (2017) vietsub thuyết minh

Là bộ phim hợp tác giữa điện ảnh Mỹ và Indonesia cùng sự chỉ đạo đến từ nhà sản xuất phim lừng danh Adam Ripp, Lời Thì Thầm Của Quỷ Dữ rất được mong đợi với chất kinh dị pha trộn giữa giật gân của phương Tây với ám ảnh của Á Đông để mang tới những thước phim rùng rợn nhất. Mặc cho việc không có sự tham gia của dàn diễn viên đình đám nhưng Devil’s Whisper vẫn đủ sức để chinh phục những khán giả khó tính nhất, bằng chứng là nó giành được khá nhiều giải thưởng và đề cử lớn.
Lời Thì Thầm Của Quỷ Dữ
Nội dung của phim Lời Thì Thầm Của Quỷ Dữ xoay quanh một thiếu niên 15 tuổi tên là Alejandro Duran (Luca Oriel), người đến từ một gia đình tôn giáo Latino và luôn mong muốn một ngày nào đó sẽ trở thành một linh mục Công giáo. Nhưng khi Alex phát hiện ra một chiếc hộp huyền bí, cậu vô tình giải phóng một linh hồn ma quỷ đang cưu mang nó. Alex phải tìm cách để đánh bại con quỷ này vốn đã trú ngụ trong đó từ rất lâu với sức mạnh khủng khiếp, đang hành hạ những đứa trẻ vô tội trước buổi bình minh, cậu phải làm giải quyết nó thật nhanh trước khi nó tiêu diệt cậu và tất cả những gì cậu yêu.
Lời Thì Thầm Của Quỷ Dữ
Bề ngoài, Devil’s Whisper được biết tới là một bộ phim kinh dị siêu nhiên với chủ đề xoay quanh ma quỷ nhưng cốt lõi của nó là một bộ phim kinh dị tâm lý về những kỷ niệm bị trấn áp, sự chấn thương thời thơ ấu và tình trạng lạm dụng, nói một cách khác thì nó mang theo nhiều ý nghĩa cuộc sống.