Lời Thì Thầm

Lời Thì Thầm

Loi Thi Tham (2017)Đang chiếu: Trọn bộ (17/17 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 2.2 điểm / 10 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Lời Thì Thầm – Whisper 2017 Vietsub Thuyết minh HD

Lời Thì Thầm với tựa đề tiếng anh là Whisper, phim dự kiến sẽ được ra mắt vào ngày 27 tháng 3 năm 2017. Phim do điện ảnh Hàn Quốc sản xuất và hứa hẹn sẽ tạo nên nhiều điều mới mẻ trong cuối tháng 3 đầu tháng 4 tới. Dự kiến phim sẽ có 16 tập, được phát sóng trên kênh SBS lúc 22h vào tối thứ 2 và thứ 3 hàng tuần và sẽ được cập nhật vào sáng ngày hôm sau.

Lời Thì Thầm - Whisper 2017

Phim Lời Thì Thầm do đạo diễn Lee Myung-Woo chỉ đạo nội dung, với kịch bản của Park Kyung-Soo. Ngoài ra, phim còn có sự góp mặt của dàn diễn viên khá chất lượng như Lee Bo Young, Lee Sang Yoon, Kwon Yool, Park Se Young,…Trong đó, Lee Bo Young và Lee Sang Yoon sẽ đảm nhận cặp đôi chính trong phim. Đây là lần thứ 2 cặp đôi này sát cánh trong khoảng thời gian ngắn.

Lời Thì Thầm - Whisper 2017

Nội dung phim Lời Thì Thầm xoay quanh những cuộc chiến tâm lý trên chiến trường luật pháp tại Hàn Quốc. Lee Sang Yoon sẽ vào vai Lee Dong Joon, một thẩm phán tài năng và được giao cho những vụ án kinh điển và nguy hiểm. Còn Lee Bo Young sẽ vào một nữ cảnh sát tên Shin Young Joo, xinh đẹp và chuyên nghiệp. Hai người phối hợp với nhau thành một cặp đôi đáng sợ của bất cứ tên tội phạm nào.