Lời Từ Biệt

Lời Từ Biệt

The Farewell (2019) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 5 điểm / 1 lượt]

Trailer phim

Phim Lời Từ Biệt – The Farewell (2019) Vietsub Thuyết minh

Sau khi được trình chiếu tại Liên hoan phim Sundance 2019, The Farewell đã nhận sự hoan nghênh từ các nhà phê bình, với lời khen ngợi đặc biệt. Sau đó, phim được phát hành tại Hoa Kỳ vào ngày 12 tháng 7 năm 2019 và ngay lập tức tạo được dấu ấn đậm nét tại thị trường Âu Mỹ. Đến tháng 10 tới, phim cũng sẽ chính thức được công chiếu tại Việt Nam. Nếu khán giả nào yêu thích dòng phim tâm lý tình cảm thì đây chắc chắn là thước phim khó có thể bỏ qua trong thời gian tới.

Lời Từ Biệt - The Farewell (2019)

Phim có tựa đề việt là Lời Từ Biệt, do đạo diễn Lulu Wang đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất, với sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng gồm một số cái tên đáng chú ý như: Awkwafina, Tzi Ma, Diana Lin, Zhao Shuzhen, Lu Hong, Jiang Yongbo, Gil Perez-Abraham,…Nội dung phim xoay quanh những câu chuyện cảm động của gia đình nhà văn người Mỹ gốc Hoa đầy khát vọng Billi. Mặc dù sống bên Mỹ nhưng cô vẫn luôn thường xuyên liên lạc với gia đình và giữ mối quan hệ rất tốt.

Phim The Farewell (2019)

Sau khi nhận được thư từ chối cho học bổng Guggenheim, Billi phát hiện ra bà ngoại được chẩn đoán mắc bệnh ung thư phổi giai đoạn cuối và chỉ còn vài tháng nữa để sống. Tuy nhiên, tất cả vẫn muốn giữ bí mật này với bà, và muốn Billi quay trở về với lý do dự đám cưới của anh em họ Hao Hao. Sau đó, Billi quyết định bay thẳng đến Trường Xuân để thăm bà ngoại nhưng vẫn quyết định giữ bí mật. Đến ngày cưới của Haibin và Hao Hao, họ không thể kìm được nước và Billi cũng vậy khi trở về Mỹ làm việc.