XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Long Gia Tộc – The Dragon Family 1988 vietsub thuyết minh

Là anh em ruột của Lưu Gia Lương và Lưu Gia Huy, Chia Yung Liu ít nổi tiếng hơn cả, mặc dù ông tham gia trong tới 138 bộ phim lớn nhỏ từ lúc bắt đầu sự nghiệp từ năm 1964 tới nay nhưng đa phần đều là những vai diễn nhỏ, trong khi ông nổi trội hơn trong vai trò của một đạo diễn với khá nhiều những tác phẩm đáng chú ý mà trong đó phải kể tới Long Gia Tộc được ra mắt vào năm 1988. Điều đặc biệt của phim chính là dàn diễn viên tham gia, mặc dù không quy tụ những siêu sao nhưng chắc chắn 3 cái tên nằm trong danh sách Ngũ hổ tướng của đài TVB là rất đáng để nhắc tới, đó là Lưu Đức Hoa, Miêu Kiều Vỹ và Thang Trấn Nghiệp, ngoài ra còn có sự góp mặt của Mạc Thiếu Thông, Đàm Vịnh Lân và Từ Thiếu Cường.

Long Gia Tộc

Nội dung của phim Long Gia Tộc xoay quanh một gia đình trong thế giới xã hội đen Hồng Kông những năm thập niên 80 thế kỷ trước, thời điểm mà các thủ lĩnh của Tứ đại gia tộc bang hội quyết định thề thốt làm ăn đàng hoàng và từ bỏ nghề buôn ma túy. Riêng có nhóm thứ 2 vẫn tiếp tục làm ăn bất hợp pháp và chính điều này đã gây ra sự chia rẽ và đỉnh điểm mà những cuộc thanh toán lẫn nhau.

Long Gia Tộc

Một ngày nọ, nhóm này đã lên kế hoạch để gài bẫy 1 đứa con của Long lão đại, một tay ham mê cờ bạc, sau đó bị vướng vào đường dây buôn ma túy. Họ đòi phải xử lý làm sau để cậu ta bị trọng thương mà chết. Vì thế, những đứa trẻ “tốt” của Long Gia Tộc – Lung Wah (Lưu Đức Hoa) và Chung (Mạc Thiếu Thông), cùng với cậu bạn thân của 2 người là Allan (Đàm Vịnh Lân), 3 người cùng nhau ra ngoài để trả thù.