Long Triều Đại Đô

Long Triều Đại Đô

Long Trieu Dai Do (2017) Đang chiếu: Trailer Sắp chiếu: Tập 1
Đạo diễn:
Diễn viên:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3 điểm / 1 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Long Triều Đại Đô – Dragon Metropoli 2017 Vietsub Thuyết minh HD

Từ lâu, những bộ phim hoạt hình đã là một món ăn tinh thần hảo hạng cho những khán giả trẻ, đặc biệt là lứa tuổi vẫn còn đi học. Những bộ phim đến từ đất nước mặt trời mọc được yêu chuộng trong nhiều năm nay nhưng dần bị mất đi vị trí độc tôn của mình sau khi Trung Quốc phát triển quá mạnh thể loại phim hoạt hình, đặc biệt là hoạt hình 3D, tiêu biểu như Họa Giang Hồ hay Tần Thời Minh Nguyệt. Mới đây nhất họ cũng cho ra mắt trailer bộ phim hoạt hình 3D mang tên Long Triều Đại Đô.

Long Triều Đại Đô 2017

Ngay sau khi được ra mắt, phim đã nhận được rất nhiều ý kiến tích cực từ khán giả, đặc biệt là khán giả yêu phim hoạt hình. Mới một đoạn giới thiệu chỉ hơn 1 phút nhưng nó đã phần nào thể hiện được sự quyết tâm của nhà sản xuất với đồ họa đẹp mắt, hình ảnh được thiết kế chân thực, các nhân vật toát lên một khí chất riêng. Điều mà mọi người chờ đợi nhất chính là cốt truyện, nội dung của phim và ngày ra mắt.

Long Triều Đại Đô 2017

Nội dung phim Long Triều Đại Đô xoay quanh sự phồn thịnh, sóng gió và cả sự diệt vong dần dần của một thành phó phồng vinh mang yên Long Triều Đại Đô. Nhưng đằng sau sự xa hoa, tráng lệ đó là cả một kế hoạch, sự chia cắt và cả những âm mưu tàn phá. Đây cũng chính là một vương quốc cổ đại lâu đời, có nền tảng văn hóa và kinh tế, nhờ những động cơ phát minh mà nó nhanh chóng trở thành nơi mà ai cũng muốn tới. Nhưng bộ mặt bản chất thật của quốc gia này chỉ là một chiếc bánh lớn bị cường quốc chia cắt.