Lớp Học Ám Sát 2

Lớp Học Ám Sát 2

Lop Hoc Am Sat 2 (2015) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 4.3 điểm / 56 lượt]

Trailer phim

Xem phim Lớp Học Ám Sát 2 – Assassination Classroom Season 2 2016 trọn bộ vietsub HD

Tiếp nối nội dung của phần 1 của bộ phim Lớp Học Ám Sát vốn được rất nhiều khán giả yêu thích được ra mắt vào năm 2015 thì năm 2016 một phần mới ra mắt mang tên Lớp Học Ám Sát 2 hứa hẹn những tình tiết tiết mới mẻ, đột phá của bộ anime rất ăn khách này. Còn được gọi với cái tên khác là Ansatsu Kyoushitsu season 2, cuộc hành trình của các học sinh lớp 3-E tiếp tục được đẩy lên cao trào nhưng cũng không kém những tình huống dở khóc dở cười.

Lớp Học Ám Sát SS2

Lớp Học Ám Sát 2 kể về các học sinh lớp 3-E với một nhiệm vụ duy nhất là làm sao phải ám sát được giáo viên chủ nhiệm của họ trước khi tốt nghiệp. Ông ta đã phá hủy mặt trăng, và hứa hẹn rằng trong vòng 1 năm nếu không ai giết được mình, ông ta sẽ hủy diệt luôn cả Trái Đất.

Xem Lớp Học Ám Sát Phần 2

Mặc dù được treo thưởng lên tới 100 triệu USD dành cho ai hoàn thành được nhiệm vụ nhưng làm sao mà cái lớp học chỉ có toàn những học sinh không thích nghi được với ngoại cảnh này lại có thể giết được một con quái vật xúc tu có khả năng đạt tới tốc độ 20 Mác, hơn cả như vậy khi trong quá trình theo học những học sinh phát hiện ra rằng ông ta chính là người giáo viên giỏi nhất mà họ từng có.

Lop Hoc Am Sat SS2 Assassination Classroom Season 2 2016

Liệu rằng phim sẽ kết thúc ở Season 2 hay là sẽ có thêm những phần mới trong năm sau, liệu rằng cuộc ám sát giáo viên có thành công hay là sẽ có một ngã rẽ khác trong quyết định hủy diệt trái đất mà tình thầy trò trong một thời gian dài có thể khiến nó thay đổi. Tất cả đều sẽ được trả lời trong 25 tập phim của Lớp Học Ám Sát Phần 2.

Phim liên quan