Lớp Học Ám Sát

Lớp Học Ám Sát

Lop Hoc Am Sat (2015)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 4.3 điểm / 93 lượt]

Trailer phim

Xem phim Lớp Học Ám Sát – Assassination Classroom 2015 trọn bộ vietsub HD

Còn được gọi với cái tên khác là Ansatsu Kyoushitsu, bộ phim Lớp Học Ám Sát được chuyển thể từ bộ manga cùng tên của Yûsei Matsui được rất nhiều người đọc yêu thích nay bộ anime gồm 22 tập phim hứa hẹn cũng sẽ được nhiều khán giả yêu thích với nội dung được đánh giá là rất sát với chuyện cùng với rất nhiều tình tiết hài hước được xây dựng một cách khéo léo để mang tới một Assassination Classroom mang tính giải trí cao. Đây cũng được coi là Season 1 của phim với độ dài 22 tập, phần 2 sẽ được ra mắt vào năm 2016 đồng thời sẽ có thêm những bản Live action được đầu tư công phu.

Xem Phim Lớp Học Ám Sát 1 2015

Phim Lớp Học Ám Sát lấy bối cảnh trái đất đang bị đe dọa bởi một sinh vật cực kỳ nguy hiểm có sức mạnh khủng khiếp khi nó đã gây ra vụ nổ khiến cho 70% diện tích của Mặt Trăng bị mất và vì thế mà mặt trăng mãi mãi tồn tại ở hình dạng lười liềm. Không chỉ thế mà sinh vật này khẳng định rằng trong vòng một năm, Trái đất cũng sẽ bị phá hủy bởi ông ta, nhưng một điều đặc biệt là ông ta cho trái đất một cơ hội để có thể hóa giải việc này nếu như những con người của trái đất chịu học hỏi và tìm hiểu.

Lop Hoc Am Sat SS1 Assassination Classroom Season 1 2015

Trong lớp 3-E tại trường Kunugigaoka Junior, ông ta bắt đầu làm việc như một giáo viên chủ nhiệm nơi mà ông luôn nói rằng ông chính là người đã phá hủy mặt trăng và dạy bọn trẻ cách để trở thành một sát thủ để có thể ám sát lại chính ông và biến lớp học của mình thành Lớp Học Ám Sát .

Lớp Học Ám Sát

Từ đó mà chính phủ Nhật Bản hứa hẹn sẽ là trả một phần thưởng của 10 tỷ ¥  (nghĩa là 100 triệu USD) nếu như bất cứ ai trong số các sinh viên thành công trong việc giết giáo viên của họ, mà họ đã đặt tên là “Korosensei”. Tuy nhiên, điều này đã được chứng minh là một nhiệm vụ gần như không thể, như ông có nhiều khả năng vô nhân đạo theo ý của mình, bao gồm cả khả năng di chuyển ở tốc độ Mach 20.