Lữ Tứ Nương

Lữ Tứ Nương

Nữ Hiệp Lã Tứ Nương (1984)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 3 điểm / 2 lượt]

Trailer phim

Phim Lữ Tứ Nương – Nữ Hiệp Lã Tứ Nương TVB lồng tiếng

Với thành công vang dội của Máu nhuộm bến Thượng Hải, không chỉ tên tuổi của Châu Nhuận Phát được đưa lên tầm cao mới mà nó cũng mở đường cho sự nghiệp trở thành ngôi sao hàng đầu xứ cảng Thơm của nam phụ Lữ Lương Vỹ, trước khi trở thành ngôi sao điện ảnh thì tài tử họ Lữ cũng có thời gian dài gắn bó với TVB cùng nhiều tác phẩm đáng nhớ, trong đó phải kể tới bộ Lữ Tứ Nương mà anh đóng cặp với nữ diễn viên Trịnh Du Linh. Dù không phải trung tâm của phim như Lữ Lương Vỹ cũng cho thấy sự xuất sắc của mình trong từng phân cảnh.

Lữ Tứ Nương

Lữ Tứ Nương còn có tên gọi khác là Nữ Hiệp Lã Tứ Nương, phim phát hành hồi năm 1984 với sự chỉ đạo đến từ giám chế quen thuộc Chiêu Chấn Cường. Ngoài cặp Vỹ – Linh, phim cũng có sự góp mặt của hàng loạt diễn viên thực lực của TVB như Bào Phương, Ngô Trấn Vũ, Nhậm Đạt Hoa, Trang Tịnh Nhi và Âu Dương Chấn Hoa.

Lữ Tứ Nương lấy bối cảnh tại triều đại nhà Thanh với người đứng đầu là vua Khang Hy. Lúc này, trong nhân gian xuất hiện một vị nữ hiệp tên là Lữ Tứ Nương, cô ta từ nhỏ đã lớn lên trong một gia đình giàu sang, nhưng vì tính khí bất bình nên nhiều lần chống đối nhà Thanh, kết quả là liên lụy khiến cả nhà cô bị tru di, còn Tứ Nương thì ôm mối hận trong lòng. Nhưng sau đó cô đã yêu một người con của Khang Hy là Ung Chính. Lúc này ông ta còn là một vị A Ca nên Tứ Nương đã không ra tay sát hại. Sau vì Ung Chính bất chấp đạo nghĩa nên Tứ Nương lần này dứt bõ tình riêng, hành thích hoàng đế