Lừa Em, Cưng Tiêu Rồi

Lừa Em, Cưng Tiêu Rồi

Cheat On Me, If You Can (2020)Đang chiếu: Trọn bộ (32/32 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 0 điểm / 0 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Lừa Em Cưng Tiêu Rồi – Cheat On Me, If You Can (2020) Full Vietsub

Jo Yeo Jung chắc chắn không xa lạ gì với khán giả yêu thích điện ảnh Hàn Quốc, cô không chỉ xinh đẹp mà còn rất giàu thực lực, từng đảm nhận nhiều vai điện ảnh đình đám trong sự nghiệp. Ngoài ra, người đẹp họ Jo còn không ngại đóng cảnh nóng, sẵn sàng cống hiến vì nghệ thuật. Trong thời gian gần đây, cô tham gia vào nhiều dự án truyền hình hơn, và Cheat On Me, If You Can chính là ví dụ mới đây nhất. Phim dự kiến sẽ được phát sóng từ ngày 2 tháng 12 năm 2020, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều thú vị.

Lừa Em Cưng Tiêu Rồi

Tác phẩm có tựa đề việt là Lừa Em Cưng Tiêu Rồi, thuộc thể loại tình yêu hài hước, được đạo diễn kỳ cựu Kim Hyung Suk trực tiếp chỉ đạo sản xuất, ông có hơn 10 năm kinh nghiệm và rất am hiểu điện ảnh xứ kim chi. Ngoài Yeo Jung, dự án còn có sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng như: Go Joon, Yeon Woo, Kim Young Dae, Kim Ye Won, Jung Sang Hoon,…Nội dung phim xoay quanh nhân vật Kang Yeo Joo, một nhà văn nổi tiếng đang sở hữu những cuốn sách bán chạy nhất.

Phim Cheat On Me, If You Can

Để có thể trở thành nhà viết sách hàng đầu như vậy, cô phải dành không ít thời gian để nghiên cứu các vụ án giết người dã man để đưa vào tiểu thuyết của mình. Không chỉ thành công trong sự nghiệp, Yeo Joo còn có người chồng luật sư tuyệt vời, ngoài việc chăm sóc gia đình thì anh còn xử lý rất tốt các vụ ly hôn. Một ngày nọ, Yeo Joo bắt đầu phát hiện ra chồng mình có những hành vi đáng ngờ, và cố gắng tìm hiểu sự việc. Chẳng lẽ anh ta đang lừa dối cô? Liệu cô phải làm gì để phơi bày sự việc?