Lửa Phật

Lửa Phật

Lửa Phật (2013)Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.2 điểm / 19 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Lửa Phật – Once Upon a Time in Vietnam (2013) FULL HD

Sau 2 lần hợp tác cùng Johny Trí Nguyễn, Ngô Thanh Vân trở thành cái tên rất quen thuộc với khán giả Việt, là nữ diễn viên võ thuật xuất sắc nhất trong nước, tới năm 2013 cô tiếp tục góp mặt trong một bom tấn của điện ảnh Việt mang tên Lửa Phật và lần này người cô hợp tác chính là người đảm nhiệm vai phản diện trong Dòng Máu Anh Hùng mà cô đóng cặp cùng Trí Nguyễn – Dustin Nguyễn, 2 người cùng phe trong Lửa Phật.

Lửa Phật

Nội dung của phim Lửa Phật xoay quanh người đàn ông tên Đạo, vốn từng là chỉ huy trong quân đội của vua, sau khi đánh đuổi giặc ngoại xâm cho nhà vua thì ông chọn cho mình một cuộc sống yên bình trong thân phận của một thường dân vô ưu vô lo. Một ngày nọ, khi đang thực hiện nhiệm vụ truy bắt những kẻ chạy trốn ở Việt Nam, Đạo nhận ra mình đang ở giữa một cuộc đối đầu đầy chết chóc giữa một tay giang hồ có máu mặt trong vùng và những người dân vô tội trong thị trấn yên bình mà anh đang dừng chân.

Lửa Phật

Nhưng khi Đạo nhận ra rằng Ánh, nữ chiến binh tu sĩ xinh đẹp chạy trốn khỏi quân đội của Hoàng đế đang sống một cuộc sống mới bí mật ở đó, Đạo phải lựa chọn giữa việc giữ lời thề với Hoàng đế và chiến đấu để bảo vệ thị trấn ấp ủ của Ánh.