Lucy Siêu Phàm

Lucy Siêu Phàm

Lucy Sieu Pham (2014)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia: ,
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 3.2 điểm / 131 lượt]

Trailer phim

Phim Lucy Siêu Phàm – Lucy 2014 vietsub Thuyết minh

Là dự án hành động viễn tưởng mang tên Lucy Siêu Phàm, và được hợp tác giữa điện ảnh Pháp và Mỹ, ra mắt năm 2014 và đầu tư tới 40 triệu USD với sự góp mặt của người đẹp Scarlett Johansson và nam diễn viên gạo cội Morgan Freeman hứa hẹn mang tới cho người xem một bữa tiệc hành động thực thụ. Dành được 8 đề cử và thu về tới 458 triệu USD trên khắp thế giới, có thể nói Lucy Siêu Phàm đã thành công ngoài sự mong đợi.

Lucy Sieu Pham 2014

Trong Phim Lucy Siêu Phàm , nhân vật chính Lucy là một cô gái trẻ bị bắt cóc bởi một nhóm tội phạm và bị đưa vào cơ thể một loại thuốc lạ. Thứ thuốc ấy vô tình rỉ ra và làm cho cô có siêu năng lực đặc biệt. Một người bình thường chỉ có thể sử dụng 10% trí não nhưng bây giờ cô có thể sử dụng 100% trí não của mình, cô có thể điều khiển mọi thứ bằng tâm trí hay thu nạp kiến thức một cách nhanh chóng… Lucy bắt đầu lên đường và tìm ra nguồn gốc của vấn đề.

Lucy Sieu Pham 2014
Nó được coi là một công việc đơn giản . Tất cả những việc Lucy phải làm là cung cấp một chiếc cặp bí ẩn với ông Jang . Nhưng ngay lập tức Lucy đang bị cuốn vào một thỏa thuận đầy ác mộng nơi cô bị bắt và biến thành một con nghiện ma túy khi bị thử một loại thuốc tổng hợp mới và mạnh mẽ.

Lucy Sieu Pham 2014

Khi túi cô đang mang bên trong rò rỉ bụng cô, cơ thể của Lucy trải qua những thay đổi không thể tưởng tượng rằng bắt đầu để mở khóa tiềm năng đầy đủ tâm trí cô. Với quyền hạn mới tìm thấy của cô , Lucy trở thành một chiến binh siêu phàm và quay trở lại bắt những kẻ bắt cóc cô phải trả giá cũng như tìm ra được sự thật . Cô nhận được sự giúp đỡ vô giá từ Giáo sư Norman , cơ quan hàng đầu về tâm trí con người , và cảnh sát trưởng người Pháp Pierre Del Rio.