Luis và Nhóm Bạn Ngoài Hành Tinh

Luis và Nhóm Bạn Ngoài Hành Tinh

Luis & the Aliens (2018) Status: REMOVED
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 0 điểm / 0 lượt]

Trailer phim

Phim Luis và Nhóm Bạn Ngoài Hành Tinh – Luis and the Aliens (2018) Vietsub Thuyết minh HD

Nhắc đến người ngoài hành tinh thì chắc hẳn nhiều người liên tưởng đến những nhân vật có ngoại hình ghê rợn, hung dữ nhưng khi đến với bộ phim Luis and the Aliens thì chúng ta sẽ được gặp 3 người bạn ngoài hành tinh vô cùng đáng yêu, tinh nghịch. 2 đạo diễn lừng danh là Wolfgang Lauenstein và Christoph Lauenstein đã mang đến một hình tượng về người ngoài hành tinh hoàn toàn mới tới khán giả, không đáng sợ, không độc ác mà còn rất thú vị, đáng yêu đến lạ thường, đó chính là thước đo cho đẳng cấp của 2 cái tên từng đoạt giải oscar. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia lồng tiếng của một số cái tên đình đám thế giới như: Michaël Gregorio, Joey Guila, Franciska Friede,…

Luis và Nhóm Bạn Ngoài Hành Tinh - Luis and the Aliens (2018)

Phim có tựa đề tiếng việt là Luis và Nhóm Bạn Ngoài Hành Tinh, thuộc thể loại phiêu lưu hài hước, dự kiến sẽ đổ bộ vào Việt Nam hè năm nay, hứa hẹn sẽ mang đến những giây phút tuyệt vời cho gia đình nhỏ của bạn. Nội dung phim xoay quanh hành trình trốn đi chơi của ba anh em đến từ hành tinh khác tới trái đất là anh Đại Nag, bé Hai Mog và bé Ba Wabo. Câu chuyện bắt nguồn từ một chương trình quảng cáo tấm thảm thần kỳ NubbiDubbi từ kênh truyền hình xuyên vũ trụ, 3 anh em Nag biết được và quyết định đến Trái Đất tìm mua tấm thảm vi diệu này.

Luis và Nhóm Bạn Ngoài Hành Tinh - Luis and the Aliens (2018)

Tuy nhiên, khi đang trên đường đến thì con tàu vũ trụ gặp trục trặc và họ bất đắc dĩ phải hạ cánh xuống trước cửa nhà Luis, một cậu bé tinh nghịch, hiếu động nên bị gia đình và nhà trường quản lý chặt chẽ. Vậy thế là Luis không buồn chán nữa, có những người bạn vui nhộn chơi cùng, bắt đầu hành trình tung hoành khu phố, tạo nên các câu chuyện dở khóc dở cười bằng khả năng đặc biệt của 3 người bạn ngoài hành tinh. Liệu 3 người bạn đến từ hành tinh khác có tìm kiếm được tấm thảm mình muốn và trở về được trái đất của họ.