Lưỡi Cưa 8

Lưỡi Cưa 8

Luoi Cua 8 (2017)Status: REMOVED
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 3.4 điểm / 54 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Lưỡi Cưa 8 – Saw: Legacy (2017) Thuyết minh Vietsub FULL HD

Là một trong những bộ phim điện ảnh thể loại kinh dị có nhiều phần nhất của điện ảnh Mỹ, Saw xuất hiện lần đầu tiên vào năm 2004 bởi nhà làm phim thiên tài , một đạo diễn, nhà sản xuất phim kiêm biên kịch người Malaysia cực kỳ thành công tại Hollywood, sau phần 7 được ra mắt vào năm 2010, nhiều người dự đoán đó chính là phần cuối cùng nhưng điều đó cuối cùng cũng không xảy ra khi mà có thông tin bất ngờ rằng Lưỡi Cưa 8 sẽ được phát hành trong dịp cuối năm 2017 này. Một yếu tố rất quan trọng đó là ngoài việc kịch bản phim có sự tham gia của chính James Wan, mặc dù anh không trong vai trò chỉ đạo nhưng anh lại chính là nhà sản xuất và vị trí đạo diễn được đảm nhiệm bởi 2 cái tên cũng rất nổi tiếng, đó là anh em Michael Spierig và Peter Spierig.

Lưỡi Cưa 8

Saw: Legacy hay còn được gọi với cái tên khác là Saw VIII là sự hợp tác giữa điện ảnh Mỹ và Canada được sản xuất bởi hãng Twisted Pictures, trong đó tất cả các cảnh quay đều được thực hiện tại Canada. Vai chính trong phim được giao cho Laura Vandervoort, một nữ diễn viên người Canada khá nổi tiếng, từng tham gia vào nhiều dự án điện ảnh cũng như truyền hình ăn khách. Ngoài ra, chúng ta cũng phải kể tới vai diễn thầm lặng của kẻ sát nhân đeo mặt lạ Jigsaw, lần này Tobin Bell tiếp tục quay trở lại với khán giả, ông đã gắn bó với tựa phim này suốt từ phần đầu tiên và đây chắc chắn là tin vui đối với những ai mê Seri phim Lưỡi Cưa này.

Lưỡi Cưa 8

Nội dung của phim Lưỡi Cưa 8 tiếp tục xoay quanh những vụ án giết người ghê rợn được sắp đặt một cách công phu khiến cho những nạn nhân luôn bị rơi vào trong tình trạng “ngàn cân treo sợi tóc”. Lần này, rất nhiều xác chết đã bắt đầu xuất hiện trên khắp thành phố, mỗi cuộc gặp gỡ của họ đều đưa tới một cái chết theo những cách khủng khiếp nhất. Tất cả các cuộc điều tra bắt đầu đều hướng tới kẻ giết người hàng loạt đeo mặt mạ John Kramer. Liệu rằng phần này có mở ra được những bí mật gì, ai là người đứng sau tất cả cũng như những phương pháp giết người của phần 8 có gì khác biệt, chúng ta hãy cùng theo dõi.