Lưỡi Cưa 9

Lưỡi Cưa 9

Luoi Cua 9 (2021)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 4 điểm / 2 lượt]

Trailer phim

Xem phim Lưỡi Cưa 9 (2021) Vietsub Thuyết minh

Ra mắt lần đầu tiên vào năm 2004, seri Lưỡi Cưa của đạo diễn James Wan trở thành hiện tượng mới của thể loại phim kinh dị Mỹ, suốt những năm sau đó, những phần mới đều đặn được sản xuất và phát hành với những thành công nhất định. Mặc dù càng về những phần sau, chất phim cũng như bản sắc riêng của phim không còn được như phần đầu nhưng cho tới năm 2021, khi mà 17 năm trôi qua, thì Lưỡi Cưa 9 vẫn được nhiều người mong đợi.

Lưỡi Cưa 9

Với kinh phí đầu tư khoảng 40 triệu USD, là con số không tồi cho một tựa phim kinh dị, Lưỡi Cưa 9 đánh dấu sự trở lại của đạo diễn Darren Lynn Bousman – người cầm trịch từ phần 2 tới phần 4 và rất thành công, trước khi seri này ngày một kém chất kể từ phần 5. Trong khi, phần này có sự góp mặt của 2 sao lớn Hollywwod là Samuel L. Jackson và Chris Rock mà Chris cũng đảm nhiệm vai trò sản xuất phim. Nói chung, đây là phần phim được đầu tư, nhà sản xuất muốn tạo ra sự đột phá, muốn mang lại cảm giác “kinh dị” mà những phần đầu từng làm được.

Lưỡi Cưa 9

Nhân vật chính của Lưỡi Cưa phần 9 là 2 cha con Marcus Banks (Samuel L.Jackson) và Zeke Banks (Chris Rock). Marcus từng là một cảnh sát tận tâm với nghề, ông cũng được nhiều người kính nể bởi giữ tới chức cảnh sát trưởng. Trong khi, Zeke theo nghiệp cha, luôn cố gắng làm tốt nhất nhiệm vụ phá án của mình mặc cho việc những đồng nghiệp xung quanh không ít lần mắc những sai lầm.

Một ngày nọ, Zeke và cộng sự của anh ta, vốn là một tân binh, tên là Max Minghella (Max Minghella), chịu trách nhiệm điều tra những vụ giết người rùng rợn đang xảy ra trong thời gian gần đây. Những cái chết quá đỗi thương tâm gợi nhớ một cách kỳ lạ về quá khứ tồi tệ từng xảy ra trong thành phố. Để rồi, 2 người vô tình bị cuốn vào một bí ẩn ngày càng kinh khủng, Zeke nhận ra mình chính là trung tâm của trò chơi bệnh hoạn của kẻ giết người….