Lưu Tinh Ngữ

Lưu Tinh Ngữ

The Kid (1999)Trạng thái:
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 4 điểm / 6 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Lưu Tinh Ngữ – The Kid (1999) Vietsub Thuyết minh

Trương Quốc Vinh mặc dù đã qua đời gần 17 năm nhưng hình ảnh của anh vẫn được nhiều người nhớ đến mãi. Điển trai, diễn xuất tốt và chân thành, tất cả phẩm chất tốt nhất của một người đàn ông đều hội tụ trong con người của nam tài tử họ Trương. Năm 1999, anh tham gia dự án The Kid, một tác phẩm tâm lý rất tượng của anh trong những năm cuối của sự nghiệp. Sau khi ra mắt khán giả tại Hong Kong, phim nhanh chóng nhận được sự yêu mến đặc biệt và lấy đi không ít nước mắt của người xem.

Lưu Tinh Ngữ

Lưu Tinh Ngữ thuộc thể loại tâm lý tình cảm, do đạo diễn kỳ cựu Jacob Cheung đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất, ông là gương mặt quan trọng trong quá trình phát triển của điện ảnh xứ cảng thơm. Ngoài Quốc Vinh, phim còn có sự tham gia của một số gương mặt hàng đầu khác như: Địch Long, Ngô Gia Lệ, Lâm Gia Đống, Lâm Siêu Hiền,…Nội dung phim xoay quanh nhà môi giới chứng khoán Lý Triệu Vinh, và câu chuyện cảm động với cậu bé Tiểu Minh.

Phim The Kid (1999)

Sau khi bị chồng bỏ rơi, cô gái trẻ Lương Hoàng Quân đành bí mật bỏ lại con trai mới sinh trên một chiếc du thuyền sang trọng. Sau đó, Lý Triệu Vinh quyết định nhận nuôi đứa trẻ, và cả 2 lớn lên tại căn nhà gỗ trên tầng thượng tại viện dưỡng lão. Khi Tiểu Minh được 4 tuổi, cậu bé thể hiện rõ tư chất thông minh, hiếu động và được Vinh hết mực yêu thương, đùm bọc. Tuy nhiên, cuộc sống của 2 cha con khó khăn nên ảnh hưởng không nhỏ đến sự phát triển của cậu bé. Cuối cùng, sau nhiều định kiến của xã hội đã khiến 2 cha con không thể tiếp tục bên nhau, Tiểu Minh trở về sống cùng với mẹ ruột của mình.