Lý Huệ Trân Xinh Đẹp

Lý Huệ Trân Xinh Đẹp

Ly Hue Tran Xinh Dep (2017)Đang chiếu: Trọn bộ (Tập 40 Thuyết Minh)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.4 điểm / 27 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Lý Huệ Trân Xinh Đẹp – She was pretty 2017 Trọn bộ Vietsub Thuyết minh HD

Lý Huệ Trân Xinh Đẹp với tựa đề tiếng anh là She was pretty bản trung quốc, đây là thước phim bản Trung được khán giả chờ đợi từ khá lâu. Phim thuộc thể loại tâm lý hài hước và hứa hẹn sẽ là một món ăn tinh thần hạng sang của khán giả yêu thích dòng phim nay vào đầu năm 2017. Phim do Gia Hành Media, Letv và Bon Factory Hàn Quốc phối hợp thực hiện, cùng sự tham gia của dàn diễn viên tài năng và kinh nghiệm với những cái tên như Thịnh Nhất Luân, Địch Lệ Nhiệt Ba, Trương Bân Bân, Lý Khê Nhuế, Vương Hiểu, Vương Nhất Nam, Nhiệm Vĩ, Vương Nhất Phi,…

Lý Huệ Trân Xinh Đẹp - She was pretty 2017

Bộ phim Lý Huệ Trân Xinh Đẹp là câu chuyện tình hài hước giữa một cô gái lúc nhỏ là một thiếu nữ tài mạo song toàn nhưng lớn lên lại vô danh tiểu tốt với một anh chàng lúc nhỏ vô danh tiểu tốt nhưng lớn lên lại trở thành một nam thần hoàn mỹ. Cặp đôi chính trong phim được dự đoán sẽ tạo nên cơn sốt mới với sự góp mặt của nữ diễn viên Lí Khê Nhuế và thành viên nhóm nhạc Hàn Quốc UNIQ – Kim Sung Joo.

Lý Huệ Trân Xinh Đẹp - She was pretty 2017

Phim được khởi quay vào tháng 7 năm 2016 và hoàn thành sau đó 3 tháng. Hiện tại, phim đang trong giai đoạn quảng bá và dự kiến sẽ được lên sóng trên kênh Hồ Nam và ngày 2 tháng 1 năm 2017. Chúng ta cùng chờ đợi phiên bản Trung có gì đặc biệt nhé, cảm ơn các bạn đã ủng hộ vuviphim, chúng tôi sẽ cập nhật Lý Huệ Trân Xinh Đẹp Tập 1, Tập 2, Tập 3, Tập 4, Tập 5, Tập 6, Tập 7, Tập 8, Tập 9,…sớm nhất có thể.