Ma Búp Bê 7: Sự Tôn Sùng Chucky

Ma Búp Bê 7: Sự Tôn Sùng Chucky

Child's Play 7: Cult of Chucky (2017)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 3.8 điểm / 17 lượt]

Trailer phim

Xem phim Ma Búp Bê 7: Sự Tôn Sùng Chucky – Child’s Play 7: Cult of Chucky (2017) vietsub HD

Kể từ sau phần đầu tiên ra mắt năm 1988, Ma Búp Bê trở thành một trong những tựa phim kinh dị nổi tiếng trên toàn thế giới của điện ảnh Mỹ, nó gắn liền với tên tuổi của nhà biên kịch Don Mancini, ông chắp bút suốt từ phần đầu cho tới nay và Ma Búp Bê 7: Sự Tôn Sùng Chucky ngoài vai trò viết kịch bản thì ông còn đảm nhiệm luôn vai trò đạo diễn. Dù không còn được đón nhận tích cực như những phần đầu nhưng Ma Búp Bê vẫn cho thấy chất kinh dị rất đáng để xem của nó dù là ở bất cứ phần nào.

Ma Búp Bê 7

Nội dung của phim Ma Búp Bê 7: Sự Tôn Sùng Chucky bắt đầu từ người phụ nữ tên Nica Pierce (Fiona Dourif), sau 4 năm trong trại tâm thần thì giờ đây cô đã nhận ra sai lầm của mình khi mà cô biết rằng người thảm sát gia đình mình không phải Chucky mà chính là bản thân cô. Nhưng khi cô được bác sĩ trị liệu của mình giới thiệu đến một người mới thì đó dường như là một gương mặt khá quen thuộc, một búp bê mỉm cười đầy ám ảnh, theo đó là những sự kiện kinh hoàng đang chờ đón cô.

Ma Búp Bê 7: Sự Tôn Sùng Chucky

Andy Barclay (Alex Vincent) vốn là kẻ thù không đội trời chung với Chucky từ phần trước nay bất ngờ trở lại để giúp đỡ Nica, tuy nhiên để cứu được cô thì anh sẽ phải vượt qua cô dâu của Chucky là Tiffany, người sẽ làm bất cứ điều gì để có được tình yêu của gã búp bê sát nhân này.