Ma Cây 1

Ma Cây 1

Ma Cay 1 (1981) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 3.2 điểm / 36 lượt]

Trailer phim

Xem phim Ma Cây 1 – The Evil Dead 1981 vietsub thuyết minh

Là một trong những tựa phim kinh dị nổi tiếng của điện ảnh Mỹ, Ma Cây mang đến cho người xem những khoảnh khắc kinh hoàng nhất theo lối dẫn dắt rất đặc biệt cùng với loại ma cũng rất khác biệt, không phải hồn ma, không phải quỷ mà là cây . Ra mát khán giả từ năm 1981, thời điểm mà kỹ xảo còn nhiều hạn chế nhưng The Evil Dead vẫn có thể mang đến cho người xem những thước phim chân thực và ám ảnh nhất.

Ma Cay 1 The Evil Dead 1981

Nội dung của phim Ma Cây 1 bắt đầu từ việc năm người bạn đi nghỉ hè và trú tại ngôi nhà nhỏ trong một khu rừng. Họ tình cờ tìm thấy “Quyển sách của người chết” (The Book of the Dead) và cuốn băng ghi âm của một vị giáo sư, chủ nhân của ngôi nhà này. Một trong số họ mở cuốn băng nghe.

Xem Phim Ma Cây 1

Thật không may khi đó chính là bùa chú được giáo sư dịch từ Necronomicon (Book of the Dead), chìa khóa giải thoát thế lực quỷ dữ trong khu rừng (ma cây). Một cô gái trong nhóm mất bình tĩnh đã chạy sâu vào trong rừng và bị ma cây cưỡng hiếp. Những người còn lại dần dần bị sát hại và biến thành ma (deadite). Ash, thành viên duy nhất còn sống sót phải chứng kiến những cảnh tượng ghê rợn và tự giải thoát bản thân mình.

Ma Cay 1 The Evil Dead 1981

Từ cách đưa quyển sách cho tới chiếc radio bí ẩn mang lại cho người xem cảm giác có phần hồi hộp để rồi câu chuyện được rẽ sang theo hướng khủng khiếp nhất. Từ tạo hình nhân vật cho tới những cảnh ma xuất hiện đều khiến chúng ta phải thót tim, chắc chắn Ma Cây là một bộ phim kinh dị không để bỏ qua đối với những ai là tín đồ của dòng phim này.