Ma Cô Ổ Mại Dâm

Ma Cô Ổ Mại Dâm

Ma Co O Mai Dam (2010)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia: , ,
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 2.6 điểm / 180 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Ma Cô Ổ Mại Dâm – Neon Flesh 2010 Vietsub Thuyết minh HD

Được làm lại từ phiên bản ngắn của chính đạo diễn đồng viết kịch bản Paco Cabezas thực hiện từ năm 2005, Ma Cô Ổ Mại Dâm thuộc thể loại tâm lý, kinh dị đan xen là nhiều cảnh quay nóng bỏng. Bộ phim hợp tác của điện ảnh 4 nước Tây Ban Nha, Argentina, Thụy Điển và Pháp, có thể nói Neon Flesh mang tới cho người xem một câu chuyện rất khác lạ, khá thú vị và đặc sắc mặc dù không sở hữu dàn diễn viên tên tuổi cùng một đạo diễn tài ba, nó vẫn đủ để khiến cái gì đó đọng lại cho khán giả.

Ma Cô Ổ Mại Dâm

Nội dung của phim Ma Cô Ổ Mại Dâm xoay quanh anh chàng Ricky, một doanh nhân chuyên luồn lách pháp luật, chuẩn bị cho việc tự do của mẹ mình khỏi nhà tù bằng cách thiết lập một thương hiệu mới với mong muốn dành được sự tôn trọng từ bà mà trước nay bà vẫn luôn nghĩ rằng con trai mình là một thằng vô dụng chỉ biết phá phách và nghĩ rằng sẽ chẳng bao giờ làm được trò trống gì.

Ma Cô Ổ Mại Dâm

Tranh thủ sự giúp đỡ của một tay ma cô, bạn gái nghiện của mình và một người chuyển giới, Ricky đã mở một nhà thổ với cách thức hoạt động rất đặc biệt . Tuy nhiên, mẹ của anh ta là trong giai đoạn đầu của bệnh Alzheimer và không biết anh ta. Anh ta cũng đã đặt kinh doanh của mình trên bản vá một tội ác tàn bạo chúa, và anh ta không chào đón các đối thủ cạnh tranh. Ma Cô Ổ Mại Dâm thuộc vào loại phim kinh dị kiểu Tarantino với một kết thúc rất đặc biệt, bạn sẽ không quên