Ma Dai

Ma Dai

Ma Dai (2015)Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.8 điểm / 6 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem Phim Ma Dai 2015 HD

Điện ảnh Việt Nam thời gian gần đây ngày càng đa dạng về những thể loại, ngoài việc mạnh dạn đầu từ vào phim hành động xã hội đen hay cổ trang thì phim ma Việt Nam cũng có khá nhiều những bước tiến rất đáng mừng, nhiều bộ phim thực sự để lại những ấn tượng mạnh và Ma Dai của năm 2015 chính là một trong số đó, Tuy nhiên cái tên Ma Dai nhưng nội dung thì không phải là một bộ phim ma mà thực tế nó là phim tình cảm hài xoay quanh một con ma đeo bám dai dẳng đến độ người ta phải gọi nó là “dai như ma” .

Ma Dai 2015 

Nội dung phim kể về chuyện tình tay ba giữa một anh chàng “xấu lạ” – Thố và cô nàng xinh đẹp – Lam (Ngân Khánh), cùng Vĩnh (Hà Việt Dũng) – đẹp trai, phong độ. Những mối tình theo đuổi một cách dai dẳng đến lạ thường.

Ma Dai 2015

Cũng chính sự dai dẳng này giúp người khác nhận ra những điều quý báu, những giá trị cuộc sống mà theo lời Đức Thịnh thì: “đôi khi có những việc mà có lẽ chúng ta sẽ không hiểu được khi ở cạnh con người, nhưng lại hiểu khi ở cùng một con ma”. Bộ phim hài nhưng chứa đựng ý nghĩa về tình người – đó là mục đích của Ma Dai.