Má Hồng Thơ Ngây

Má Hồng Thơ Ngây

Scarlet Innocence (2014) Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 3 điểm / 2241 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Má Hồng Thơ Ngây vietsub HD

Ở châu Á, khi nhắc tới phim 18+, nhiều người thường nghĩ ngay tới Nhật Bản (nổi tiếng với JAV) hoặc Hồng Kông (đình đám với phim cấp 3), thế nhưng quốc gia sở hữu những tác phẩm chất lượng nhất thuộc thể loại này lại chính là Hàn Quốc, bởi mặc dù không có lượng nhiều nhưng hầu hết các bộ phim phát hành chính thống đều được đầu tư cực kỳ công phu cả về kịch bản, diễn viên cho tới kinh phí mà Má Hồng Thơ Ngây là một ví dụ điển hình. Bộ phim phát hành vào năm 2014 của đạo diễn lừng danh Pil-sung Yim có sự tham gia của nam diễn viên ngôi sao Woo-sung Jung, người từng tham gia vào nhiều siêu phẩm đình đám tại xứ sở Kim Chi.
Má Hồng Thơ Ngây
Nội dung của phim Má Hồng Thơ Ngây là câu chuyện tình yêu của một thầy giáo và cô học trò kém mình tới 17 tuổi, từ một mối tình cấm đoán với nhiều si mê, cuồng dại, ghen tuông dần dần với những hiểu lầm đã biến nó trở thành sự thù hận và ân oán. Phim bắt đầu từ một giáo viên dạy văn tại một trường đại học danh tiếng trên thành phố, thế nhưng scandal tình dục đã khiến anh chàng điển trai Hak-kyu (Jung Woo Sung), vốn đã có một cô con gái, phải chuyển về một trường học ở miền quê.
Má Hồng Thơ Ngây
Trong khi đó, cô nàng nữ sinh 20 tuổi Deo-kee (Som E.), bỗng thấy cuộc sống trở nên thú vị hơn bao giờ hết kể từ khi cô quen biết với Hak-kyu, người thực tế chỉ xem cô như một mối tình qua đường để giải quyết sự trống vắng ở môi trường làm việc mới. Sự thu hút lẫn nhau đã dẫn dắt cặp tình nhân tới những phút giây nồng nhiệt nhưng khi học kỳ mùa thu bắt đầu, Hakkyu lại phải trở về với gia đình trong thành phố. Anh muốn kết thúc mối tình này với Deokee, nhưng cô một mực từ chối khi đối với cô, tình yêu là cả thế giới.
Má Hồng Thơ Ngây
Từ đó, cuộc đối đầu giữa họ biến thành bi kịch khi vợ của Hakkyu tự sát. 8 năm sau, Hak-kyu đã trở thành một người mù lòa và xa lạ với con gái anh, Chungee. Thời điểm này, anh kết bạn với một người hàng xóm mới tên là Se-jung. Cô đề nghị muốn giúp đỡ anh và anh đã chấp nhận điều đó một cách vui vẻ, từ đó mà Chungee trở nên gắn bó với cô, và cả 2 người đã không nhận ra rằng, thực tế Se-jung chính là Deokee và cô đang tìm thời điểm thích hợp để trả thù…