Ma Thổi Đèn: Mục Dã Quỷ Sự

Ma Thổi Đèn: Mục Dã Quỷ Sự

Ma Thoi Den: Muc Da Quy Su (2017) Status: REMOVED
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3 điểm / 5 lượt]

Trailer phim

Phim Ma Thổi Đèn: Mục Dã Quỷ Sự – Ghosts Blow Out The Light: Mu Ye Gui Shi 2017 Vietsub Thuyết minh HD

Ma Thổi Đèn: Mục Dã Quỷ Sự là dự án drama rất đáng chú ý của năm 2016 nhưng đến nay phim vẫn chưa có lịch chiếu chính thức. Được chuyển thể từ bộ truyện đình đám cùng tên của tác giả Thiên Hạ Bá Xướng nên phim nhận được rất nhiều sự quan tâm từ khán giả. Phim đóng máy từ tháng 10 năm 2016 nhưng do vướng phải một số vấn đề nên phim chưa thể lên sóng, dự kiến sẽ được ra mắt trong thời gian sắp tới.

Phim Ma Thổi Đèn: Mục Dã Quỷ Sự

Mục Dã Quỷ Sử do công ty iQIYI và Starlight Up hợp tác sản xuất, biên kịch do Tân Khánh Đường đảm nhiệm, vị trí chỉ đạo nội dung là cặp đôi đạo diễn tên tuổi Triểu Tiểu Âu và Triệu Tiểu Khê, cùng với đó là sự tham gia của dàn diễn viên đình đám với những gương mặt đáng chú ý như: Vương Đại Lục, Kim Thần, Trương Hâm, Vương Lịch Hâm, Trương Bác Vũ, Lý Thế Bằng,…Phim thuộc thể loại hành động kỳ ảo, dự kiến sẽ có 24 tập và hứa hẹn mang đến cho người xem những phút giây tuyệt vời nhất.

Phim Ma Thổi Đèn: Mục Dã Quỷ Sự

 

Ma Thổi Đèn: Mục Dã Quỷ Sự có tựa đề tiếng anh là Ghosts Blow Out The Light: Mu Ye Gui Shi, có nội dung xoay quanh hành trình tìm kiếm cha mẹ mất tích của chàng trai Hồ Thiên. Cậu thanh niên này từ nhỏ đã không có cha mẹ, theo người cha nuôi là giáo sư Tôn – người luôn có tham vọng có thể khai quật được mộ của Bá vương, thế nên anh ta có tính cách ngang ngược, quậy phá.

Phim Ma Thổi Đèn: Mục Dã Quỷ Sự

Hồ Thiên sống tại một ngôi nhà nhỏ trong kinh thành cùng người tiểu muội Tiểu Kim Nha, cả hai đều rất vui vẻ và hạnh phúc. Đến một ngày, anh nhận được tin tức của cha mẹ ruột mình nên đã quyết định cùng tiểu muội và cha nuôi đến phần mộ của Bá Vương để tìm kiếm cha mẹ. Nhưng anh không hề biết chính giáo sư Tôn là người đã lợi dụng cha mẹ ruột mình hòng lấy bản đồ mộ địa của những kẻ bại trận khắp thế gian, để tìm Mộc trần châu.